Máy Tính Hướng dẫn cách ép xung RAM đơn giản chi tiết nhất

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi muaxcash23, 3/2/24.

 1. muaxcash23

  muaxcash23 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/23
  Bài viết:
  437
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ép xung RAM có thể dẫn đến tốc độ bộ nhớ cao hơn và hiệu suất tốt hơn cho bộ máy của bạn. Để hiểu hơn về khái niệm ép xung RAM là gì, trong bài viết này MuaCash sẽ giải đáp hết thắc mắc trên!

  Ép xung RAM là gì?
  [​IMG]

  Ép xung RAM cũng có phần gần giống như ép xung CPU hay GPU, sẽ giúp máy của bạn vận hành nhanh hơn mức mặc định. Ép xung sẽ đóng vai trò để các bộ phận máy chạy được ở mức thông số cao như mong muốn nên sẽ khai thác hết mọi tiềm năng của chúng. Vì thế, đòi hỏi có một số thay đổi về yếu tố như nhân, bộ nhớ, điện áp để cải thiện hiệu năng cho máy tính của bạn

  Các điều bạn cần biết trước khi đi vào tiến trình ép xung RAM
  So với ép xung CPU và GPU thì ép xung RAM có phần phức tạp hơn một chút. Mỗi chương trình sử dụng lưu trữ dữ liệu làm việc của nó trên RAM trước khi tải vào bộ nhớ cache trong của CPU và chương trình sử dụng nhiều bộ nhớ có thể chuyển qua RAM.

  [​IMG]

  Các điều bạn cần biết trước khi đi vào tiến trình ép xung RAM

  Trong các trò chơi, việc cải thiện độ trễ tổng thể của RAM có thể giảm đáng kể thời gian khung hình. Điều này giúp cải thiện tốc độ khung hình tổng thể và (quan trọng nhất) làm giảm tình trạng stuttering trong khu vực cần nhiều CPU, nơi dữ liệu mới cần được tải từ RAM vào bộ nhớ cache hoặc VRAM.

  đọc thêm: https://muacash.com/dich-vu/huong-dan-cach-ep-xung-ram-don-gian-chi-tiet-nhat.html
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này