Học hành HỌC CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG TẠI HẢI PHÒNG 0939393723

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi khuyen, 30/10/23.

  1. khuyen

    khuyen Member

    Tham gia ngày:
    16/6/18
    Bài viết:
    51
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    HỌC CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG TẠI HẢI PHÒNG 0939393723

    ĐÀO TẠO LỚP CẤP DƯỠNG TẠI HẢI PHÒNG 0939393723

    ĐỊA CHỈ HỌC LỚP CẤP DƯỚNG TẠI HẢI PHÒNG 0939393723

    CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG TẠI HẢI PHÒNG 0939393723

    KHÓA HỌC SƠ CẤP NGHỀ VẬN HÀNH MÁY XÚC, LU, ỦI, CẨU

    Trường Cao Đẳng Duyên Hải thông báo tuyển sinh khóa học sơ cấp nghê vận hành máy xúc như sau:

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI

    Hải Phòng: 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng

    Hotline: 0939393723 (Khuyên- P.đào tạo)

    Like fange để biết thêm chi tiết: https://www.facebook.com/buikhuyencaodangduyenhai



    THÔNG BÁO TUYỂN SINH

    KHÓA HỌC SƠ CẤP NGHIỆP VỤ CẤP DƯỠNG



    1. Đối tượng tham dự: Là người từ đủ 15 (mười lăm) tuổi trở lên, có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghề cần học.

    2. Mô tả khóa học: Khóa học nhằm trang bị cho người học kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành các công việc của nghề trong lĩnh vực Cấp dưỡng, có khả năng làm việc độc lập và tổ chức làm việc theo nhóm; có khả năng sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc; giải quyết được các tình huống phức tạp trong thực tế; có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong công nghiệp. Tạo điều kiện cho người học nghề sau khi tốt nghiệp có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn.

    3. Mục tiêu đào tạo:

    Kiến thức:

    - Cung cấp cho học viên nắm bắt được các loại trang thiết bị sử dụng trong nhà bếp và phương pháp an toàn vệ sinh trong nhà bếp

    - Xác định nhu cầu dinh dưỡng của các độ tuổi và từ đó xây dựng thực đơn đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng.

    - Thực hiện được các công việc: Lập kế hoạch và xây dựng khẩu phần ăn cho các độ tuổi một cách khoa học. Nắm vững các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm, gia vị và các kỹ thuật chế biến một số món ăn.

    Kỹ năng:

    - Học viên có khả năng chế biến món ăn đảm bảo dinh dưỡng, xây dựng khẩu phần ăn phù hợp cho từng lứa tuổi.

    - Đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm.

    4. Chương trình đào tạo:

    - Thương phẩm và an toàn thực phẩm

    - Sinh lý dinh dưỡng

    - Xây dựng thực đơn

    - Chế biến món ăn

    5. Thời gian và kinh phí đào tạo:

    - Thời gian học: 3 tháng

    - Ca học: Tất cả các ngày trong tuần hoặc theo nhu cầu

    - Kinh phí: 3.000.000 đ

    - Chứng chỉ: Sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ sơ cấp Nghiệp vụ cấp dưỡng theo quy định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

    6. Yêu cầu hồ sơ:

    - 01 Đơn đăng ký học nghề (Theo mẫu của trường)

    - 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

    - 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp từ THCS trở lên

    - 01 Giấy khám sức khỏe

    - 04 Ảnh 3×4; 01 CMND photo

    7. Địa điểm liên hệ và nhận hồ sơ:

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI

    Hải Phòng: 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng

    Hotline: 0939393723 (Khuyên- P.đào tạo)
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này