Ẩm Thực Hai bí quyết nướng cá lóc bằng nồi cừu không dầu

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi gasbanmaivn, 1/6/24.

  1. gasbanmaivn

    gasbanmaivn Member

    Tham gia ngày:
    6/6/19
    Bài viết:
    170
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Với sự giúp đỡ của nồi rán ko dầu, chắc hẳn rằng món cá lóc nướng của bạn sẽ được thực hiện đơn giản và mau chóng hơn đa dạng. Dưới đây hãy cùng Gas Ban Mai tìm hiểu 2 cách nướng cá lóc bằng nồi chiên không dầu thịt mềm ngon cực quyến rũ để chiêu đãi gia đình.

    1. Cá lóc nướng muối ớt bằng nồi rán không dầu
    Nguyên liệu cần chuẩn bị
    • Một con cá lóc đã được sơ chế như chỉ dẫn bên trên

    • Ớt băm

    • Ớt bột

    • Hành lá

    • Thì là, mùi tàu, sả băm, hành tím băm, tỏi băm

    • Chanh

    • Dầu ăn

    • Tiêu

    • Gia vị các loại
    Chi tiết cách thức khiến
    Bước 1: Làm cho hỗn tạp ướp

    Bạn cho một thìa canh ớt băm, 1 thìa ớt bột, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê mì chính, một thìa canh dầu ăn, 1/2 thìa cà phê tiêu vào bát rồi cho thêm thìa là, mùi tàu, sả băm, hành tím băm, tỏi băm, hành lá vào và trộn lên cho đều.

    Bước 2: Ướp và nướng cá

    Bạn cho cá lên một loại khay to rồi cho hỗn tạp gia vị vừa trộn chà xát lên bề mặt cá, cùng lúc cho một phần vào bụng cá rồi ướp từ một tiếng.

    Sau đấy, bạn làm nóng nồi rán không dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút rồi cho cá vào nướng vẫn ở nhiệt độ ấy khoảng 30 phút là được.

    Thành phẩm

    Cá lóc nướng muối ớt bằng nồi rán ko dầu khi chín mang màu vàng đẹp mắt, dậy lên mùi thơm của một vài loại gia vị đi kèm. khi ăn bạn sẽ cảm nhận được độ mềm, ngọt ngẫu nhiên của thịt cá. Bạn có thể cuốn với bánh tráng cùng một số loại rau sống khác để nâng cao thêm hương vị cho món ăn nhé.


    [​IMG]



    2. Cá lóc nướng giấy bạc bằng nồi chiên ko dầu
    Vật liệu cần chuẩn bị
    • một con cá lóc đã được sơ chế

    • Tỏi băm

    • Hành tím băm

    • Hạt nêm

    • Mì chính

    • Đường

    • Muối

    • Sốt ướp thịt nướng
    Chi tiết bí quyết khiến
    Bước 1: Ướp cá

    Bạn cho hai thìa cà phê tỏi băm, hai thìa hành tím băm, 2 thìa cà phê sốt ướp thịt nướng, một thìa hạt nêm, một thìa bột ngọt, một thìa Đường. Vào bát rồi trộn lên cho đều.

    Sau đó, bạn cho cá vào khay và trâm hỗn hợp gia vị vừa trộn lên rồi để khoảng một tiếng cho cá ngấm gia vị.

    Bước 2: Nướng cá

    Bạn đặt cá lóc vào giấy bạc rồi bọc kín. Sau đó, bạn khiến cho nóng nồi rán không dầu ở 170 độ C trong 15 phút rồi cho cá vào nướng ở nhiệt độ đó trong 25 - 30 phút nữa. khi rà soát cá chín thì nhấc ra.

    Cá lóc nướng giấy bạc bằng nồi chiên ko dầu vẫn giữ trọn được vị ngọt đột nhiên của cá. Cá ngấm gia vị thắm thiết, thịt cá mềm ngon cực kỳ hấp dẫn. khi ăn bạn sở hữu thể ăn kèm bún hoặc một số loại rau sống đều được nhé.

    [​IMG]
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này