Ẩm Thực Gạo 6976

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi marketing123110, 10/5/23.

  1. marketing123110

    marketing123110 New Member

    Tham gia ngày:
    10/5/23
    Bài viết:
    6
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Gạo 6976 là loại gạo có đặc tính nổi bật với hạt gạo mềm, nở xốp và thơm ngon. Được lai tạo và phát triển từ giống lúa đạt năng suất cao OM6976, giống lúa này được trồng chủ yếu trên đồng bằng sông Cửu Long và được ưa chuộng bởi nhiều đại lý gạo, công ty cung ứng cho các bếp ăn công nghiệp, bếp ăn cơ quan, quán cơm và cả những tổ chức làm thiện nguyện.

    [​IMG]


    Đặc điểm

    Hạt gạo 6976 có độ dài trung bình, ít bạc bụng và màu trắng sữa. Lúa 6976 có chiều cao trung bình khoảng từ 95 - 105 cm, có hình dạng đẹp, đẻ nhánh khỏe, bông lúa dài trung bình khoảng 26cm. Giống lúa này có tính đạm cao, có thể thích nghi ở nhiều môi trường khác nhau, đất nhiễm phèn, nhiễm mặn vẫn có thể phát triển tốt, tính kháng chịu sâu bệnh cao nên ít sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Không chỉ vậy, nó có khả năng hấp thụ nước tốt hơn so với các loại gạo khác. Điều này giúp giữ cho cơm luôn mềm và không bị khô khi để qua đêm.

    Với hàm lượng amylose khoảng 24 - 25%, gạo 6976 có cơm khi chín nở xốp, mềm và lợi cơm, dễ nấu. Khi để nguội lớp bề mặt của cơm hơi cứng nhưng khi ăn bên trong hạt cơm vẫn mềm và ngon. Do đặc tính nở xốp, mềm, dễ nấu và lợi cơm, loại gạo này còn được được sử dụng rất phổ biến trong các bếp ăn công nghiệp, cơ quan, quán cơm cũng như các tổ chức làm thiện nguyện.

    Gạo 6976 có hàm lượng vitamin B1 và sắt cao. Vitamin B1 là một loại vitamin quan trọng cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể và giúp duy trì sức khỏe tốt cho tim mạch và hệ thần kinh. Sắt cũng là một khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp cung cấp oxy cho máu và giữ cho tóc và móng chắc khỏe.

    Các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá về giống gạo này như là một nguồn cung cấp năng lượng tốt cho cơ thể. Hạt gạo mềm, nở xốp và thơm ngon của gạo 6976 giúp tăng sự hấp thu từ các cơ quan tiêu hóa và giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể một cách hiệu quả.

    Ứng dụng

    Ngoài ra, loại gạo còn được rất nhiều sản phẩm chế biến thực phẩm ưa chuộng. Bún, bánh phở, bánh đa, bánh tráng,... là những sản phẩm thường được chế biến từ gạo 6976. Đồng thời, gạo cũ từ 4 - 6 tháng sau khi thu hoạch lại được các cơ sở chế biến thực phẩm ưa chuộng.

    Bên cạnh đó, nó còn được xuất khẩu sang nhiều thị trường nước ngoài nhờ chất lượng tốt, giá thành ổn định và đa dạng ứng dụng.

    Tìm mua Gạo 6976 ở đâu ?

    Với các đặc điểm vượt trội như vậy, gạo 6976 là một lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng. Để đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng của gạo 6976, người tiêu dùng nên tìm đến các cửa hàng uy tín, có thương hiệu và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng để mua sản phẩm. Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua gạo 6976, Vua Gạo là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn cân nhắc. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy gạo 6976 chất lượng cao với giá cả hợp lý và đảm bảo nguồn gốc rõ ràng.


    CÔNG TY CP THỰC PHẨM THIÊN NHIÊN KING GREEN


    Trụ sở: 177/24, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

    Văn phòng: 45 - 47 Đường số 24, Phường 11, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh.

    Nhà máy sản xuất: Ấp Tây, xã Kim Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

    Điện Thoại: 18008012

    Email: [email protected]

    Facebook: facebook.com/vuagaovn

    Website: vuagaovn.com
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này