Ẩm Thực Đùi gọ trâu M42 Ấn Độ - thịt trâu - uy tín, tươi sạch

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phuongkaka03, 18/10/24 lúc 00:10.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Active Member

    Tham gia ngày:
    11/6/18
    Bài viết:
    1,087
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    Hướng dẫn cách ướp thịt trâu nướng cực thơm, ngon hết sảy, dễ làm

    Nguyên liệu làm Thịt trâu nướng Cho 4 người

    Thịt trâu 1 kg Lá lốp 30 gr(khoảng 10 - 15 lá) Sả 4 cây Gừng 1 củ Tỏi 2 củ Hành khô 4 củ Dầu hào 2 muỗng cà phê Đường 2 muỗng cà phê Dầu ăn 5 muỗng cà phê Nước mắm 4 muỗng cà phê Sa tế 2 muỗng cà phê(nếu thích) Tiêu xay 2 muỗng cà phê


    Cách chế biến Thịt trâu nướng
    • 1
      Sơ chế nguyên liệu
      Thịt trâu rửa sạch, bỏ vào ngăn đá tủ lạnh 2 tiếng cho dễ thái. Sau đó thái thịt trâu thành từng thớ ngang bản to mỏng vừa ăn.

      Sả bóc lớp vỏ già, thái nhỏ. Tỏi và hành bóc vỏ rửa sạch. Gừng cạo vỏ, lá lốt rửa sạch để ráo. Bạn có thể thái nhỏ một nửa lá lốt để trang trí trên món ăn, nửa còn lại để cuộn chung với thịt trâu.

      Lưu ý: lá lốt cần được rửa nhẹ nhàng tránh làm rách.

      Cho hành khô, tỏi, gừng, ớt tươi vào cối giã nhuyễn.

      [​IMG]


    • 2
      Ướp thịt trâu
      Tiến hành ướp thịt trâu với những nguyên liệu sau:
      • Hành, tỏi, ớt, gừng băm nhỏ
      • Sả thái nhỏ
      • 2 muỗng cà phê dầu hào
      • 2 muỗng cà phê đường
      • 5 muỗng cà phê dầu ăn
      • 4 muỗng cà phê nước mắm ngon
      • 2 muỗng cà phê sa tế (nếu có)
      • 2 muỗng cà phê hạt tiêu
      • 5gr lá lốt thái nhỏ
      Trộn đều hỗn hợp trên với thịt trâu sau đó đựng thịt trâu đã ướp vào nồi rồi bọc lại bằng màng bọc thực phẩm. Để thịt ngấm đều các gia vị và bảo quản trong tủ mát của tủ lạnh từ 2 tiếng trở lên. Bạn cũng có thể ướp nửa ngày hay một ngày để thịt được thấm đậm vị đều được.

      [​IMG]


    • 3
      Nướng thịt trâu
      Sau khi để thịt trâu thấm đều gia vị, bạn tiến hành lấy thịt ra và nướng thịt. bạn có thể sử dụng lá lốt cuộn thịt để nướng nhằm tăng hương vị cho món ăn.

      Có nhiều cách để nướng thịt trâu tuỳ vào điều kiện của bạn. Bạn có thể xiên thịt trâu qua tre vót nhọn rồi nướng than hay kẹp thịt vào vỉ nướng để nướng.

      Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các thiết bị điện như: Bếp nướng, lò nướng,... Tuy không ngon bằng nướng than nhưng với cách này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian đấy.

      [​IMG]
      [​IMG]


    • 4
      Pha nước chấm thịt trâu nướng
      Trong thời gian nướng thịt bạn hãy tiến hành pha nước chấm thịt trâu nướng.

      Thịt trâu nướng chấm tương ớt là đơn giản nhất nhưng nếu có tương (tương bần) thì bạn pha nước tương với: gừng giã nhỏ, ớt tươi thái nhỏ, nước cốt chanh, chút đường trắng, mì chính. Căn chỉnh sao cho vừa miệng rồi quấy đều cho các gia vị tan là được.

      Thịt trâu với công thức ướp trên sẽ giúp từng thớ thịt trâu của bạn ngọt, ngon và đậm vị hơn nhiều. Chắc chắn sẽ khiến thực khách phải suýt xoa khen ngon đấy.

      [​IMG]



    Thịt quả mông, thịt đùi gọ 42 trâu ấn độ là phần thịt nằm ở phần đùi con trâu, hay còn gọi là thịt chân giò trâu. Phần thịt này nhiều nạc và gân, ít mỡ. Thịt quả mông được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng mỗi túi 3 đến 5kg, đóng nguyên thùng 20kg/thùng.


    Hình ảnh thùng thịt trâu ấn độ đùi gọ 42




    [​IMG]


    - Thịt trâu nhập khẩu, hàng Công ty chính hãng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hóa đơn VAT, xuất xứ rỗ ràng



    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này