Nồi nấu phở điện là xu thế nấu phở sạch hiện nay. Đi dọc các tuyến phố ẩm thực, ta có thể thấy nồi phở điện gần như đã thế hoàn toàn lò than. Đó là vì nồi nấu phở được thiết kế tối ưu để khắc phục hoàn toàn những hạn chế của nồi phở truyền thống, không chỉ nấu phở thơm ngon đạt chuẩn mà còn giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí. Nồi nấu phở bằng điện là gì? Nồi nấu phở bằng điện hay còn gọi là nồi điện nấu phở là loại nồi sử dụng năng lượng điện truyền vào thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt để chuyển hóa thành nhiệt năng. Từ đó sẽ đun sôi nước trong nồi và ninh hầm xương, nấu nước dùng phở nhanh chóng. Do vận hành hoàn toàn bằng nhiên liệu điện nên quá trình nấu phở rất sạch sẽ vì hoàn toàn không sinh ra khói bụi. Hơn nữa, sử dụng điện cũng giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ, đảm bảo an toàn hơn cho người dùng. Với nhiều tiện ích vượt trội, nồi nấu phở điện ngày càng được ưa chuộng sử dụng ở khắp các quán phở lớn nhỏ trong và ngoài nước. 5 lý do để bạn đầu tư bộ nồi nấu phở bằng điện ngay hôm nay Nồi nấu phở bằng điện là thiết bị nhà bếp sử dụng điện năng để đun sôi nước lèo cũng như hầm xương. Nồi nấu phở đa năng còn được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau như nấu bún, nấu hủ tiếu, đun nước sôi,… Hiện nay, nồi nấu phở điện được sử dụng rất nhiều tại các quán ăn, chuỗi lẩu nướng, bệnh viện, bếp ăn công nghiệp, … Vậy 5 lý do để bạn sở hữu bộ nồi nấu bún phở bằng điện là gì? 1. Chất liệu cao cấp, đảm bảo vệ sinh, độ bền cao trên 5 năm Điểm khác biệt lớn nhất giữa nồi nấu nước phở bằng điện với các mẫu nồi truyền thống đó chính là chất liệu. Các sản phẩm truyền thống trước đây đều được làm bằng gang hoặc nhôm – đây đều là những chất liệu rẻ tiền và có độ bền không cao. Nồi nấu phở bằng điện khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên bởi toàn bộ nồi đều được làm bằng inox 304. Inox 304 là inox được sử dụng rất phổ biến trong ngành máy móc chế biến thực phở nhờ ưu điểm không gỉ sét, độ bền cao trên 5 năm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 2. Sử dụng nhiên liệu sạch, an toàn, thân thiện với môi trường 1 trong những lợi ích mà bộ nồi nấu phở điện mang lại đó chính là bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Nồi nấu phở bằng điện sử dụng nhiên liệu sạch là điện năng, không phải nhiên liệu hóa thạch như than củi nên hoàn toàn không có khói bụi, thân thiện với môi trường. Nấu phở nhàn hơn hẳn bởi bạn không cần phải thức khuya dậy sớm giống như trước đây. 3. Nồi nấu phở tiết kiệm điện, dễ sử dụng Bạn đang lo lắng về chi phí điện năng mà nồi nấu nước phở bằng điện tiêu thụ? Điều này là hoàn toàn không cần thiết đã thiết kế chế độ ngắt nghỉ tự động/ chế độ sôi liu riu để giảm công suất mà nồi sử dụng, từ đó tiết kiệm điện tối ưu nhất cho khách hàng. Hãy quan sát bảng điều khiển và tủ điện rời dưới đây của nồi nấu bún, phở dùng điện. Toàn bộ hệ thống điều khiển chỉ bao gồm đèn báo, công tắc nhấn và núm điều chỉnh nhiệt độ. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể vận hành được nồi. Các sử dụng nồi điện nấu phở sẽ được chúng tôi hướng dẫn cụ thể trong phần sau của bài viết. 4. Đa dạng, đầy đủ dung tích từ 25L – 500L Nồi nấu phở bằng điện được sản xuất đa dạng các dung tích để phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ các quán ăn nhỏ cho đến những nhà hàng lớn. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu nồi dung tích nhỏ như 25L, 50L, 60L, 80L cho đến những dung tích lớn như 100L, 120L, 150L, 200L, 300L, 400L, 500L. 5. Sở hữu 1 bộ nồi nhưng sử dụng đa chức năng Ngoài chức năng được sử dụng để nấu phở, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng nồi cho nhiều mục đích khác nhau như: Nấu bún, nấu hủ tiếu, nấu canh. Như vậy, nồi nấu phở cũng chính là nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu bún điện Có thể nấu cùng lúc từ 2 – 3 loại nước lèo khác nhau Đun nước sôi để nhúng lông gia cầm (Nồi 25 – 50L) Đun nước sôi tại bệnh viện, trường học (từ 100L trở lên) Luộc giò, rau củ luộc, … ⇒ Tiết kiệm chi phí đầu tư cho người sử dụng. LH: 0904627195 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.