Du lịch Đánh giá những ngày lễ của nước Mỹ

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi anbvietnam, 19/3/23.

 1. anbvietnam

  anbvietnam Member

  Tham gia ngày:
  14/5/22
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cũng giống như các quốc gia khác, nước Mỹ hàng năm có hồ hết lễ hội được tổ chức trong đấy mang các lễ hội được biết đến trên toàn toàn cầu. Vậy hãy cùng Đánh giá những ngày lễ của nước Mỹ qua bài viết dưới đây nhé.
  các ngày lễ của nước Mỹ
  Ngày đầu năm mới (1/1)
  ngày lễ của mỹ, những ngày lễ của mỹ, ngày lễ tạ ơn của nước mỹ, những ngày lễ của nước mỹ, các ngày lễ ở mỹ, ngày lễ ở mỹ, những ngày lễ trong năm của nước mỹ, những ngày lễ của người mỹ, lễ của mỹ, những ngày lễ to của nước mỹ, ngày lễ của nước mỹ, những ngày lễ của mỹ,
  Ngày đầu năm mới Hoa Kỳ
  1 trong các ngày lễ của nước Mỹ chính là ngày đầu năm mới -1/1. Đây là ngày tết tây và nước Mỹ được nghỉ một ngày để chào đón sự kiện quan yếu này và thường người Mỹ sẽ nghỉ phối hợp mang thứ 6,7 và họ sở hữu 3 ngày nghỉ Tết.
  Trong thời khắc chuyển năm, người Mỹ sẽ uống quây quần có nhau trong những quán rượu hoặc trước màn hình lớn để theo dõi đồng hồ đếm ngược những giây phút của năm cũ còn sót lại
  Ở New York, người dân sẽ đứng ở quảng trường thời đại và mong ngóng trực tiếp quả cầu rơi xuống như dấu chấm chuyển giao năm cũ sang năm mới trong ánh sáng tinh ma của pháo bông.
  Sinh nhật Martin Luther King (15/1)
  một trong các ngày lễ lớn của Mỹ chính là sinh nhật mục sư King nức tiếng vào năm 1955 ông lãnh đạo thành công 1 cuộc tẩy chay những tuyến phố xe công cùng tại tỉnh thành Montgomery , tiểu bang Alabama ở miền Nam và buộc thành phố phải chấm dứt tập tục phân biệt các hành khách da đen
  Ông đã được trao giải Nobel Hòa bình năm 1964 và cộng năm kết thúc phân biệt chủng tộc tại các nơi công cùng. Năm 1968, mục sư King bị giết hại và từ đấy sinh nhật ông được coi là một trong ngày lễ lớn của nước Mỹ để cảm ơn ông về những việc ông đã khiến.
  Ngày lễ độc lập (4/7)
  ngày lễ của mỹ, những ngày lễ của mỹ, ngày lễ tạ ơn của nước mỹ, các ngày lễ của nước mỹ, những ngày lễ ở mỹ, ngày lễ ở mỹ, các ngày lễ trong năm của nước mỹ, các ngày lễ của người mỹ, lễ của mỹ, các ngày lễ to của nước mỹ, ngày lễ của nước mỹ, những ngày lễ của mỹ,
  Ngày lễ độc lập Hoa Kỳ
  Ngày 4/7 là ngày lễ để kỷ niệm Tuyên ngôn độc lập được ký năm 1776 và thường đi kèm mang những cuộc diễu hành, liên hoan ngoài trời và đa dạng buổi lễ công cùng. Trong khoảng năm 1777, pháo bông đã được đốt để đón mừng ngày lễ và ngày độc lập được chào đón có những biểu hiện yêu nước.
  Trong ngày này, nhiều nhà chính trị sẽ được diễn văn ca ngợi di sản và văn hóa nước Mỹ và các gia đình sẽ có những buổi liên hoan ngoài trời và tụ họp có gia đình.
  Ngày lễ cần lao (thứ 2 trước nhất của tháng 9)
  Tại Mỹ, ngày lễ lao động là thứ 2 trước nhất của tháng 9 và là thời khắc các đội bóng, thể thao được nghỉ dài ngày sau mùa thi đấu. Người dân Mỹ cũng được nghỉ 1 ngày để chào đón ngày lễ này.
  Ngày Columbus (ngày thứ 2 của tuần thứ 2 tháng 10)
  Người tìm ra Mỹ Latinh và khai mạc cho cuộc thiên di của người châu Âu sang Mỹ Latinh chính là Christopher Columbus. Đây được coi là ngày trọng đại của Hoa Kỳ.
  Ngày Halloween (31/10)
  ngày lễ của mỹ, những ngày lễ của mỹ, ngày lễ tạ ơn của nước mỹ, các ngày lễ của nước mỹ, các ngày lễ ở mỹ, ngày lễ ở mỹ, các ngày lễ trong năm của nước mỹ, các ngày lễ của người mỹ, lễ của mỹ, những ngày lễ lớn của nước mỹ, ngày lễ của nước mỹ, những ngày lễ của mỹ,
  Lễ Halloween nước Mỹ
  Halloween hay còn gọi là lễ hội ma quỷ và lễ hội khởi đầu vào buổi chiều tối ngày 31/10 tới 12 giờ đêm và trò chơi “trick or treat” được trẻ thơ và người to đều ham.
  các em nhỏ và thiếu niên sẽ hóa trang thành ma rồi cầm đèn lồng bí ngô đi trong khoảng nhà này sang nhà khác gõ cửa và nói “trick or treat” và láng giềng sẽ luôn cho kẹo và trái cây vào giỏ .Trong đêm lễ hội này mọi người thường xoay quanh co các câu chuyện về ma quỷ và phù thủy.
  Ngày cựu chiến binh (11/11)
  [​IMG]
  Nước Mỹ từng tham dự toàn bộ trận chiến tranh thế giới lần một,2, chiến tranh Trung Quốc, Việt Nam, Irac. Chính do vậy chiến binh trở về từ những trận chiến tranh được quan tâm đặc biệt và ngày cựu chiến binh chính là 11/11 để suy tôn các đội viên.
  Lễ tạ ơn (thứ 5 tuần thứ 4 tháng 11)
  Lễ tạ ơn là ngày lễ để các giáo đồ Ki tô giáo tạ ơn đạo thiên chúa và lúc xưa các người Ki Tô cũng thường tới nhà thờ để tạ ơn Thiên Chúa của họ đã giúp họ thắng trận.
  Black Friday
  Black Friday là thứ 6 tăm tối và là ngày sắm tìm nở rộ nhất nước Mỹ và đây là ngày đại hạ giá to nhất trong năm nên người đứng xếp hàng tìm rất đông. Đi mua tìm trong các ngày này được khuyến mại đa số và với cảm giác phấn khởi, nô nức.
  Lễ Giáng sinh
  ngày lễ của mỹ, những ngày lễ của mỹ, ngày lễ tạ ơn của nước mỹ, các ngày lễ của nước mỹ, những ngày lễ ở mỹ, ngày lễ ở mỹ, các ngày lễ trong năm của nước mỹ, những ngày lễ của người mỹ, lễ của mỹ, các ngày lễ to của nước mỹ, ngày lễ của nước mỹ, những ngày lễ của mỹ,
  Lễ Giáng sinh của nước Mỹ
  Lễ Giáng sinh là ngày lễ kỷ niệm Chúa Jesus thành lập và ngày lễ được tổ chức vào ngày 25 tháng 12 và được nhiều người tham dự và đón chờ sở hữu những hình ảnh trang hoàng cây thông, hang đá, các bài hát Giáng sinh được bật trên các thị thành. Các ngày này du khách thường làm visa Mỹ gần như để tham dự ngày lễ đặc trưng này.
  GVS cảm ơn Các bạn đã quan tâm và theo dõi.
  https://visanuocngoai.vn/tin-tuc-my/nhung-ngay-le-cua-nuoc-my.html
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này