Linh tinh Dancing Juices chia sẻ: Tăng khả năng tập trung và tinh thần sau khi bỏ thuốc lá

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi dancingshop1, 24/5/24.

 1. dancingshop1

  dancingshop1 Member

  Tham gia ngày:
  2/11/23
  Bài viết:
  124
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lý giải cho việc hút thuốc lá có thể kể đến nhiều nguyên nhân, trong đó đa số những người hút thuốc lá là nhằm mục đích giải tỏa thư giãn bản thân, khi tính chất công việc có nhiều căng thẳng, cần sự tỉnh táo, thì thuốc lá chính là một sản phẩm kích thích hệ thần kinh khiến người ta hưng phấn và cảm tưởng như có nhiều năng lượng làm việc hơn. Một bộ phận khác thì ban đầu hút thuốc lá chỉ là để thử cho biết hoặc muốn thể hiện sự đẳng cấp, quý phái, thể hiện tư thái trưởng thành, dần dà bị phụ thuộc vào thuốc lá lúc nào không hay. Đặc biệt do việc hút thuốc lá không mang đến hậu quả ngay tức thì mà diễn tiến một cách chậm chạp, thêm nữa là đa số người hút thuốc lá không có những kiến thức cơ bản về bảo vệ sức khỏe, cũng như xem thường những lời cảnh báo về tác hại của thuốc lá, thế nên họ vẫn điềm nhiên xem thuốc lá như là một sản phẩm vô hại. Đối với thế hệ trẻ, nhất là các em học sinh đang lứa tuổi ăn học, tâm lý còn yếu, dễ bị tác động bởi các hành vi xấu từ người thân bạn bè, mạng xã hội,... dẫn tới việc đua đòi hút thuốc để chứng minh bản thân. Ngoài ra vì các chế tài pháp luật đối với việc hút thuốc nơi công cộng và việc sản xuất nhập khẩu thuốc lá của nước ta còn chưa chặt chẽ cũng như có nhiều lý do để không cấm hẳn, nên việc người dân hút thuốc vẫn phổ biến trong cộng đồng.
  Xem thêm các sản phẩm cai thu,ốc lá tại Dancing Juices LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269: https://dancingjuices.com/review-geekvape-s100-kit-iron-man-cua-vu-tru/
  Trước thực trạng đáng buồn cũng như những hậu quả nghiêm trọng của thuốc lá đang diễn tiến trong xã hội, chúng ta cần có những giải pháp tích cực để thay đổi thói quen xấu này. Trước hết cần thay đổi nhận thức của mọi người về thuốc lá và những tác hại mà chúng đem lại với bản thân, gia đình và xã hội.
  [​IMG]
  Trong gia đình mỗi một người đi trước cần là tấm gương đạo đức mẫu mực giáo dục các thế hệ đi sau, người cha người mẹ cần chủ động bỏ thuốc lá, cũng như liên tục nhắc nhở con về tác hại của khói thuốc. Đồng thời mỗi bâc phụ huynh cần có trách nhiệm theo sát, quản lý con em của mình, để kịp thời phát hiện và ngăn chặn kịp thời trước khi các em dấn sâu vào việc hút thuốc. Trong nhà trường, mỗi một giáo viên đều là một tấm gương sáng tuyên truyền về hậu quả của thói quen hút thuốc lá, yêu cầu cần thắt chặt nội quy, nghiêm cấm việc học sinh hút thuốc lá khi ở trường, cũng như giáo dục các em tránh xa thói xấu độc hại này. Đối với mỗi học sinh trong thời đại mới, với sự phát triển của công nghệ thông tin, mạng xã hội cần phải biết kiểm soát và chọn lọc các nội dung phù hợp, tự nâng cao ý thức của bản thân trước những thói quen xấu, thấu hiểu tác hại của thuốc lá, tích cực tuyên truyền cho người thân, gia đình và bạn bè cùng hiểu. Bên cạnh đó nhà nước cũng cần có những biện pháp quản lý xã hội một cách chặt chẽ hơn, cấm các hoạt động tuyên truyền quảng cáo thuốc lá và hành vi hút thuốc nơi công cộng, nếu phát hiện phải có chế tài xử lý nghiêm khắc, răn đe mạnh mẽ.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này