Linh tinh CHẢO TRƠN CT16

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phuc1474747, 11/3/23.

  1. phuc1474747

    phuc1474747 New Member

    Tham gia ngày:
    31/12/22
    Bài viết:
    20
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    CHẢO TRƠN CT16 LÀ GÌ?
    Chảo trơn CT-16 là một trong những sản phẩm chảo chất lượng cao đang được ưa chuộng trên
    thị trường hiện nay. Với thiết kế đẹp mặt cùng những tính năng ưu việt. Sản phẩm đã trở thành
    lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người yêu thích nấu ăn.
    Sản phẩm được thiết kế bởi hợp kim nhôm cao cấp, lớp chống dính chống trầy xước giúp tăng độ
    bền và giảm khả năng bị dính thức ăn. Khả năng chịu được nhiệt độ cao, không chứa chất độc
    hại, dễ dàng vệ sinh.
    TÍNH NĂNG NỔI BẬT
    Độ bền cao: Chảo trơn CT-16 được làm bằng nhôm cao cấp nguyên chất, chịu được nhiệt độ cao
    và đảm bảo độ bền. Với độ dày 2.4mm giúp sản phẩm không bị biến dạng khi gặp các tác động
    lực nhưng vẫn nhẹ tay, nâng nhấc linh hoạt.
    Lớp chống dính Whitford bền bỉ: Lòng chảo được phủ 3 lớp chống dính Whitford (USA) cho độ
    bền cao, không dễ bong tróc như các loại chảo khác.
    Nấu ăn nhanh hơn: Đường kính lòng chảo 16cm phù hợp để chế biến nhiều loại món ăn khác
    nhau. Khả năng dẫn nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều hỗ trợ cho việc nấu ăn được nhanh chóng hơn.
    Dễ dàng vệ sinh: Chảo trơn CT-16 có bề mặt trơn, không gỉ sét, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
    Tiết kiệm năng lượng: Nhờ vào khả năng truyền nhiệt đều, chảo trơn CT-16 giúp tiết kiệm năng
    lượng khi nấu ăn.
    Sử dụng an toàn: Chảo trơn CT-16 được trang bị tay cầm bằng nhựa chịu nhiệt, giúp người dùng
    dễ dàng cầm nắm và sử dụng chảo an toàn hơn.
    An toàn cho sức khỏe: Chảo trơn SUNHOUSE với công nghệ chống dính Whitford – USA tuyệt
    đối không có tình trạng thôi nhiễm vào thức ăn, an toàn cho sức khỏe. Bề mặt chống dính siêu
    bền, tuổi thọ dài, giúp giữ được hương vị tươi ngon của thức ăn.
    CÁCH SỬ DỤNG CHẢO TRƠN CT-16
    Bạn nên đổ dầu vào chảo trước khi chảo nóng, nếu không thì nhiệt độ quá nóng trong chảo khi đổ
    dầu vào sẽ làm bong lớp chống dính, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
    Sử dụng một lượng ít dầu, mỡ, bơ lên bề mặt chảo trước khi đổ món ăn vào. Điều này giúp món
    ăn không dính vào chảo và giảm thiểu sự cháy khét.
    Nấu ở nhiệt độ thấp hoặc trung bình vì ở nhiệt độ cao chất chống dính sẽ bắt đầu bị phân hủy và
    gây độc hại cho bạn.
    Không dùng chảo để nướng hoặc kho vì lớp chống dính sẽ nhanh bị hư hại và bong tróc do nhiệt
    độ cao.
    Tránh sử dụng dao và đũa bằng kim loại trực tiếp trên bề mặt chảo. Thay vào đó bạn nên sử
    dụng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ cho chảo chống dính.
    Sử dụng được trên nhiều loại bếp như bếp gas, bếp hồng ngoại, không dùng trên bếp từ
    xem thêm:https:// adicka.com/chao-tron-ct-16-sunhouse/
     

    Tất cả ảnh up lên :

Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này