Ẩm Thực Chambertin Clos de Beze

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Rượu Tốt, 20/6/24.

  1. Rượu Tốt

    Rượu Tốt Member

    Tham gia ngày:
    26/10/23
    Bài viết:
    368
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Nơi ở:
    243 P. Đặng Tiến Đông, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
    Chambertin Clos de Beze Grand Cru là một biểu tượng của sự hoàn hảo trong thế giới rượu vang, được sản xuất từ giống nho Pinot Noir cao cấp, và có xuất xứ từ vùng Burgundy, Pháp. Chai rượu Grand Cru này là minh chứng cho trình độ sản xuất rượu vang bậc thầy của nhà Louis Jadot trên vùng đất độc đáo của vườn nho Clos de Beze, mang đến trải nghiệm nếm thử khó quên.

    ĐẶC ĐIỂM RƯỢU VANG CHAMBERTIN CLOS DE BEZE
    Chambertin Clos de Beze của nhà Louis Jadot có thể coi là hình mẫu của một chai rượu vang sản xuất từ nho Pinot Noir. Có nguồn gốc từ vùng Burgundy quý giá của Pháp, chai rượu Grand Cru danh tiếng này thể hiện trọn vẹn tiềm năng của nho Pinot Noir, mang đến một bản giao hưởng hương thơm và hương vị làm say đắm các giác quan.

    Khi rượu bung tỏa những làn hương đầu tiên, mũi được chào đón bởi hương đầy mê hoặc của trái cây chín đỏ như anh đào và mâm xôi, đan xen với những nốt hương hoa tinh tế của violet và hoa hồng. Tầng hương thứ cấp thể hiện đẳng cấp của rượu qua sắc thái đất của nền rừng ẩm ướt, gợi ý về sự phức tạp do thổ nhưỡng vùng Gevrey Chambertin mang lại.

    Trên vòm miệng, Chambertin Clos de Beze cho thấy chất lượng thực sự “đáng đồng tiền” của mình. Kết cấu mượt mà bao phủ miệng với các lớp hương vị trái cây đỏ thơm ngon, hòa quyện hoàn hảo với các sắc thái của gia vị nướng bao gồm đinh hương và quế. Độ sâu sắc của rượu được hình thành bởi tanin tinh chế và acid cân bằng, mang lại dư vị hài hòa và kéo dài. Sau từng ngụm, rượu bộc lộ những hương vị mới, khiến người dùng không thể ngừng thưởng thức.

    GIÁ RƯỢU VANG CHAMBERTIN CLOS DE BEZE
    Rượu vang Chambertin Clos de Beze của nhà Louis Jadot không phải một sản phẩm tầm thường. Do đó, giá rượu cũng thuộc phân khúc cao cấp, dao động từ 12,662,000 - 12,700,000 VNĐ/chai cho một chai rượu có dung tích 750ml. Tuy giá rượu cao nhưng chai vang đỏ này vẫn lọt vào tầm ngắm của vô số những tín đồ rượu vang trên toàn thế giới do hương vị tuyệt hảo của nó.

    Đến với Rượu Tốt, quyền lợi của bạn sẽ luôn được đảm bảo nhờ những chính sách hoàn trả, bảo hành và vận chuyển hợp lý. Chúng tôi cam kết cung cấp rượu vang chính hãng còn nguyên tem mác, có giấy tờ chứng minh đầy đủ. Liên hệ với Rượu Tốt qua hotline hoặc ghé thăm các showroom trên toàn quốc để được tư vấn tận tình và có cơ hội nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn khi mua hàng bạn nhé!

    GIỚI THIỆU THÊM VỀ NHÀ SẢN XUẤT CỦA RƯỢU VANG CHAMBERTIN CLOS DE BEZE
    Rượu vang Chambertin Clos de Beze chắc chắn không thể tạo nên tiếng vang lớn như vậy trong giới rượu vang nếu không có sự đỡ đầu của một đội ngũ lành nghề và đầy kinh nghiệm. Thật vậy, Louis Jadot chính là nhà sản xuất đứng sau sự thành công của dòng rượu này. Đây là một trong những nhà sản xuất rượu vang đáng tin cậy và được kính trọng nhất ở Cote d'Or của Burgundy.

    Frederic Barnier, nhà sản xuất rượu vang đáng kính của Jadot và đội ngũ sản xuất của ông đã cân bằng giữa truyền thống và công nghệ, tập trung vào sự thể hiện thuần khiết nhất của từng loại thổ nhưỡng và giống nho. Được thành lập vào năm 1859, nhà rượu hiện sở hữu 528 mẫu vườn nho, bao gồm 280 mẫu đất thuộc các khu Premier và Grand Cru danh giá nhất của vùng Cote d'Or.

    Jadot đầu tư vào Burgundy, chỉ mua nho từ những nhà sản xuất chất lượng cao nhất nơi họ có mối quan hệ và ủ rượu tại chỗ thay vì mua rượu làm sẵn. Đối với rượu vang Beaujolais và Maconnais, Jadot thực hiện một phương pháp khác, mặc dù đắt tiền hơn, được gọi là réplis. Trong phương pháp này, các loại rượu vang ở vùng có phân hạng cao hơn sẽ được kết hợp với rượu vang trong vùng có phân hạng ngay dưới. Vì vậy, ví dụ, rượu vang Beaujolais-Villages của Jadot thường chứa một tỷ lệ rượu vang từ các vườn nho Beaujolais cru.

    THƯỞNG THỨC RƯỢU VANG CHAMBERTIN CLOS DE BEZE
    Quá trình thưởng thức rượu vang Chambertin Clos de Beze trên bàn tiệc đương nhiên không thể thiếu được các món ăn. Rượu thường được kết hợp với các món ăn chế biến từ thịt đỏ như thịt cừu nướng tảng, đùi heo hun khói, thịt bò sốt rượu vang hay bò bít tết. Ngoài ra, một vài các loại phô mai cứng như Gouda, Cheddar hoặc Comte đều là những lựa chọn đáng cân nhắc khi thưởng thức chai vang đỏ này.

    Thực khách được khuyên dùng rượu trong khoảng nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C để có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị tiềm năng của rượu. Do đó, nếu dùng rượu trong tiết trời oi ả, thực khách đừng quên làm mát rượu khoảng 30 phút trong tủ lạnh trước khi dùng.

    [​IMG]
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này