Ẩm Thực Cập nhật tình hình giá mỡ hôm nay tại hà nội

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phuongkaka03, 2/12/23.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Active Member

    Tham gia ngày:
    11/6/18
    Bài viết:
    1,130
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    Mỡ lưng heo (Back fat) , mỡ đùi heo là nguồn cung cấp chất béo chủ yếu. Thành phần của mỡ heo là Triglyceride. Các acid béo trong glyceride bao gồm những acid béo no và không no như Palmitic, Stearic, oleic…Mỡ heo được nhập khẩu từ các nước như Đức, Canada, Nga...

    [​IMG]

    Mỡ heo được sử dụng rất nhiều trong sản xuất chế biến một số mặt hàng xúc xích tiệc trùng và xúc xích tươi.

    – Mỡ heo có vai trò phân tán, tham gia vào việc hình thành cấu trúc hệ nhũ tương.

    – Làm tăng độ béo, đọ bóng bẩy cho thành phẩm, tăng độ kết dính cho hệ nhũ tương thịt sau khi xay nhuyễn, tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm.

    – Làm chất độn giúp giảm giá thành của sản phẩm.
    **Giá trị dinh dưỡng có trong mỡ heo
    Trong mỡ heo chứa 40% chất bão hòa cùng với 60% các chất béo không bão hòa. Vì vậy mà mỡ heo được xem là một trong những loại thực phẩm có khả năng làm giảm các nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ.

    Chế độ dinh dưỡng mỗi ngày cần hấp thu đầy đủ các chất thiết yếu như chất béo, protein, carbon, vitamin và các khoáng chất giúp cho cơ thể được cung cấp đủ năng lượng.

    [​IMG]


    Ngày nay, việc sản xuất xúc xích công nghiệp, các công ty đã và rất ưa chuộng sử dụng mỡ heo đông lạnh nhập khẩu. Vì một số lý do sau:

    1. Chất lượng mỡ nhập khẩu tốt hơn( sạch sẽ, không xót lông, xương và tạp chất khác)

    2. Dễ bảo quản

    3. Rất tiện dụng khi sử dụng

    3. Giá thành sản phẩm ít biến động

    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Tất cả ảnh up lên :

Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này