Ẩm Thực Cách pha trà đào chuẩn vị tại nhà

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi ckhanh321, 12/8/23.

  1. ckhanh321

    ckhanh321 Member

    Tham gia ngày:
    2/8/23
    Bài viết:
    46
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Trà đào truyền thống

    Nguyên liệu làm trà đào:

    • Trà túi lọc cozy: 1 gói

    • Boduo đào: 40 ml

    • Cốt chanh: 12 ml

    • Nước đường: 7 ml

    • Đá bi: 1 ly

    • Đào ngâm: 3 lát
    [​IMG]

    Cách làm trà đào truyền thống chuẩn vị.

    Cách thực hiện:

    • Hãm 1 gói trà với 40ml nước sôi, trong vòng 3 phút.

    • Cho vào bình nước cốt chanh, nước đường, mứt đào, cốt trà đã ủ, đá bi vào và lắc đều.

    • Cho trà đào truyền thống ra ly, trang trí và thưởng thức.
    Trà đào cam sả
    Nguyên liệu:

    • Trà túi lọc: 1 gói

    • Sả cây

    • Boduo đào: 40 ml

    • Cam: nửa quả (dùng lát trang trí) + cốt chanh nếu cam ngọt

    • Nước đường: 7ml

    • Đá bi: 1 ly

    • Đào ngâm: 3 lát mỏng
    [​IMG]

    Trà đào cảm sả - công thức mới được nhiều người ưa thích.

    Cách thực hiện:

    • Hãm 1 gói trà với 40ml nước sôi cùng với sả (đã cắt lát nhỏ) và ủ trong vòng 3 phút.

    • Vắt nửa quả cam, nếm thử cam ngọt hay chua. Nếu chua quá thì thêm nước đường, ngọt thì thêm chanh. Sau đó cho các nguyên liệu vào bình rồi lắc đều.

    • Cho trà đào cam sả ra ly, trang trí và thưởng thức.
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này