Cách Ngâm Rượu Nấm Ngọc Cẩu Khô Bổ Thận Thơm, Ngon Trong số những thang ngâm rượu bổ khỏe, vị nấm ngọc cẩu được đa số quý ông thích thú. Lí do rất dễ hiểu: thang ngâm ngọc cẩu thơm ngon, hương thơm khá đặc trưng, dễ uống, uống vô không gây mệt mỏi. Vị nấm tỏa dương ngoài giúp bổ thận tráng dương, giảm đau lưng mỏi gối, chống xuất tinh sớm còn có tác dụng bổ huyết, tăng cường sức khỏe. Cây tỏa dương có thể ngâm tươi hoặc khô Tùy thói quen mỗi người thôi, về cơ bản hiệu quả khi dùng giống nhau. Vì nấm khô khi ngâm rượu sẽ thơm ngon hơn, nên hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu khô nhé. Hướng Dẫn Cách Ngâm Rượu Nấm Ngọc Cẩu Khô Chuẩn bị: 1kg ngọc cẩu khô 2 xị mật ong hoặc 300gr nho khô, hoặc 300gr táo tàu (làm cho rượu ngon ngọt dễ uống, và giúp tăng hiệu quả của bình rượu) 5 lit rượu nếp ngon (dưới 40 độ, không dùng độ quá cao ảnh hưởng dược chất trong nấm) Các bước: Lấy rượu tráng sạch nấm. Để nấmvào bình thủy tinh. Cho mật ong/nho/táo lên phía trên nấm. Đổ 5 lit rượu đã chuẩn bị sẵn vào bình. Đậy nắp kín cất đi, ngâm chừng 30 ngày là dùng được. Yêu cầu cần đạt được khi ngâm đúng cách: Rượu ngâm chuẩn 1 tháng sau sẽ có mùi thơm, màu sẫm, vị ngon ngọt dễ uống, uống vào khỏe người không gây đau đầu. Cách dùng:dùng trong bữa ăn Key: cach ngam ruou nam ngoc cau kho