Ẩm Thực Cách nấu nước khổ qua rừng

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Lotus Tea, 4/12/23.

  1. Lotus Tea

    Lotus Tea New Member

    Tham gia ngày:
    27/11/23
    Bài viết:
    10
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Khổ qua rừng là một loại quả không còn quá xa lạ với nhiều gia đình Việt Nam bởi lẽ loại quả này góp mặt rất nhiều trong các món ăn hàng ngày mà bất kì gia đình nào cũng đã từng được thưởng thức. Vậy bạn có biết việc uống nước khổ qua rừng cũng rất tốt hay không? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách nấu nước khổ qua rừng để uống nha

    1. Tác dụng của việc uống khổ qua rừng
    Khổ qua rừng hay còn có tên gọi khác là quả mướp đắng rừng, đây là một loại quả cực kì kén người ăn vì đặc tính vị của quả này rất đắng. Tuy nhiên ai đã ăn hay uống được nước khổ qua rừng thì lại rất ghiền cũng như rất tốt cho sức khỏe
    Dưới đây là một vài tác dụng nổi bật của việc uống nước khổ qua rừng:
    • Giúp giải nhiệt vì đặc tình của khổ qua rừng là tính hàn
    • Chống lão hóa, làm đẹp da
    • Phòng ngừa các bệnh về tim mạch, huyết áp
    • ...
    2. Cách nấu nước khổ qua rừng
    Bước 1: Cho một lượng khoảng 10-15gram khổ qua rừng phơi khô vào binh
    Bước 2: Cho nước vào và đậy kín nắp.
    Bước 3: Ủ trong vòng 20 phút. Có thể rót ra ly và thưởng thức
    Vậy là chỉ với 3 bước mà bạn đã có ngay 1 thức uống siêu tốt và bổ dưỡng cho sức khỏe. Cùng bắt tay vào làm thôi nào!
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này