Mít sấy dẻo là món khoái khẩu của nhiều người bởi hương vị thơm ngon, dễ chế biến. Hôm nay, Ăn Vặt Nhà Thỏ hướng dẫn các bạn cách làm mít sấy bằng nồi chiên không dầu đơn giản. Vào bếp và trổ tài nấu nướng để chiêu đãi gia đình và bạn bè nhé! Nguyên liệu làm mít khô bằng nồi chiên không dầu 500 gram mít đã bóc vỏ 3 quả chanh phần thưởng sơ chế mít Cách Làm Mít Sấy Chiên Không Dầu Mới Nhất 2023 sơ chế mít Đầu tiên, dùng dao tách bỏ hạt và ruột. Tách từng múi mít. Cách làm mít sấy Tiếp theo, bạn chuẩn bị một bát nước lạnh, cho 1 thìa muối và 1 thìa nước cốt chanh vào khuấy đều. Cho toàn bộ số mít đã sơ chế vào ngâm khoảng 10-15 phút cho mít ra hết nhựa. Sau đó vớt mít ra và để ráo nước. Mít sấy khô bằng nồi chiên không dầu Mít khô bằng nồi chiên không dầu Sau khi để ráo nước, bạn chia mít thành 2-3 miếng bằng nhau để khi sấy sẽ dễ dàng hơn. Tiếp theo, cho mít vào nồi chiên, để nhiệt độ 130°C và sấy trong khoảng 30 phút. Sau đó, mở nắp nồi, dùng đũa khuấy đều, chỉnh nhiệt độ 100°C và sấy khô trong khoảng 30 phút. Mít sấy bằng chiên không dầu có màu sắc lên đẹp và rất hấp dẫn. Khi ăn sẽ cảm nhận được độ giòn và mùi thơm đặc trưng của mít. bạn sẽ thích nó!