Cách làm gân bò ngâm rau tiến vua chua ngọt cho chị em mê thịt bò và rau tiến vua: Chuẩn bị nguyên liệu: Gân bò: Rửa sạch với chanh, muối, gừng, sau đó luộc với sả và gừng cho mềm, rồi thái miếng vừa ăn. Rau tiến vua: Ngâm nở, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Cà rốt: Thái sợi mỏng. Gia vị: Tỏi, ớt, giấm, nước mắm, đường, muối. Ướp gân bò: Giã nhuyễn tỏi, ớt, trộn với gân bò đã để ráo, để gân ngấm gia vị ít nhất 1 tiếng. Nấu nước ngâm: Đun sôi nước lọc với đường, muối, giấm, nước mắm, vớt bọt, để nguội. Trộn và ngâm: Trộn gân bò, rau tiến vua với nước ngâm, để ngâm ít nhất 1 ngày trong tủ lạnh. Trình bày: Bày gân bò và rau tiến vua ra đĩa, trang trí với ớt và rau mùi. Món ăn có thể ăn kèm bánh phồng tôm và nước chấm chua ngọt. Ghé website Từ Điển Món Ăn nếu muốn khám phá thêm các món ngon từ thịt bò, món ngon từ rau củ, món muối chua khác nhé!