Ẩm Thực Cách làm chân gà rang muối đậm vị, ăn là thích mê

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phuongkaka03, 23/10/24.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Active Member

    Tham gia ngày:
    11/6/18
    Bài viết:
    1,130
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    Cách làm chân gà rang muối đậm đà, ngon khó cưỡng

    Nguyên liệu làm chân gà rang muối
    1kg chân gà
    1 lòng đỏ trứng gà
    3 củ xả
    5 tép tỏi
    50g bột bắp
    Gia vị: Muối, dầu ăn, hạt nêm, bột ngọt, đường, tiêu xay, dầu mè, nước mắm

    View attachment 37057
    Chọn chân gà có màu trắng hồng tự nhiên. Ảnh: Food

    2. Cách làm chân gà rang muối

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Chân gà rửa sạch với nước muối loãng rồi rửa lại với nước sạch, để ráo.

    Sả lột vỏ bên ngoài, rửa sạch và thái sợi. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch và băm nhỏ.

    Bước 2: Ướp gà

    Cho chân gà vào một chiếc tô to, rồi thêm 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 2 muỗng cà phê đường, nửa muỗng cà phê tiêu,1 muỗng canh dầu mè thơm, 2 muỗng cà phê nước mắm, 1 lòng đỏ trứng gà, 1 muỗng canh tỏi băm vào. Tiếp theo, trộn đều các nguyên liệu rồi cho vào tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng.

    Sau đó, lấy tô chân gà đã ướp ra khỏi tủ lạnh, cho 50g bột bắp vào và đảo đều.

    Bước 3: Chiên chân gà

    Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào ngập 1/3 chảo. Đợi khi dầu sôi thì cho sả sợi vào đảo đến khi vàng thì vớt ra.

    Tiếp đó, cho chân gà vào chảo chiên trong 15 phút đến khi vàng giòn 2 mặt thì vớt ra, đặt trên giấy thấm dầu cho ráo bớt.

    Bước 4: Xóc chân gà với muối

    Cho vào 1 chiếc bát con 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê bột ngọt rồi trộn đều. Sau đó, cho chân gà vào nồi rồi thêm hỗn hợp muối tiêu vào xóc đều cho chân gà thấm vị.

    Bước 5: Thưởng thức

    Vậy là chỉ vài bước đơn giản như trên, bạn đã có ngay món chân gà rang muối thơm ngon để nhâm nhi. Chân gà rang muối giòn ngon, thơm mùi sả, đậm đà vị muối. Khi ăn sẽ cảm nhận được lớp da gà giòn rụm.

    Bạn có thể thưởng thức chân gà rang muối với nước chấm từ tiêu và chanh tươi hoặc nước chấm chua ngọt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tương ớt hoặc tương cà kết hợp với nước cốt chanh tươi để làm dậy vị của món ăn.


    Cung cấp bán buôn chân gà đông lạnh, chân gà công nghiệp, chân gà nhập khẩu từ một số quốc gia như Ý, Brazil...

    Chân gà loại đều đẹp, không bị thâm đỏ, không bị gãy vụn. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chân gà nhập khẩu ngon nhất, chất lượng nhất.


    Quy cách đóng thùng: Thùng 10kg và thùng 15kg.

    [​IMG]

    Hình chụp bên trong thùng sản phẩm chân gà nhập khẩu

    [​IMG]


    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Tất cả ảnh up lên :

Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này