Cách làm cà phê cốt dừa siêu ngon Hiện nay Sài Gòn đang bắt đầu vào mùa hè, với thời tiết nóng ẩm các loại thức uống mát lạnh đang thu hút rất nhiều bạn trẻ. Hôm nay, phanphoicafe.net xin giới thiệu các bạn về món cà phê cốt dừa siêu ngon-công thức, cách làm, đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, và là hot trend hiện nay. Thời gian chuẩn bị và chế biến cà phê cốt dùa siêu ngon: - Thời gian chuẩn bị: 5 phút - Thời gian chế biến: 15 phút Nguyên liệu và dụng cụ pha chế: - Cà phê - Sữa đặc - Nước cốt dừa - Đường - Đá bi - Bình đựng nước, ly, muỗng, máy xay sinh tố,… >>>>Cách pha cà phê chuẩn vị! Cách làm cà phê cốt dừa siêu ngon Bước 1: pha cà phê Cho cà phê vào phin, đổ khoảng 30ml nước sôi vào trong và đậy nắp lại. Nên dùng nước vừa sôi (khoảng 95%) là để có chất lượng cà phê tốt nhất. Ngoài ra, nếu có máy pha cà phê bạn cũng có thể dùng máy để pha, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Bước 2: Pha trộn sữa & nước cốt dừa Trộn 100ml cốt dừa và 75ml sữa đặc cùng với một ít đá bi vào máy xay sinh tố và xay (tầm 2-3 phút) Bước 3: Lắc cà phê Mục đích của bước này là tạo bọt cho cà phê. Bạn có thể dùng chai đựng nước hay bất kì thứ gì có thể lắc cà phê cho đến khi cà phê nổi nhiều bọt. Thành phẩm Sau khi mọi thứ đã hoàn thiện, đổ từ từ hỗn hợp cốt dừa vừa xay vào ly chứa cà phê, rắc thêm một vài miếng dừa khô lên trên cốc để trang trí. Như vậy là ta đã có một món cà phê cốt dừa siêu ngon, mát lạnh rồi! Thật đơn giản phải không nào? Chúc bạn ngon miệng và thành công với công thức này nhé! Xem thêm: · Bia trân châu là gì? Cách làm bia trân châu · 9 loại thức uống tươi mát cho ngày hè năng động · Hướng dẫn chi tiết cách nấu nha đam đường phèn không bị đắng