Cách Làm Bánh Tráng Chà Bông Ngon Tại Nhà Bánh tráng chà bông là món ăn vặt hấp dẫn với vị mặn ngọt của chà bông, độ dai của bánh tráng và hương thơm từ các loại gia vị. Hãy cùng thử làm món này tại nhà nhé! Nguyên liệu cần chuẩn bị Bánh tráng: Loại mỏng, dẻo. Chà bông (ruốc): Thịt heo hoặc gà đều được. Mỡ hành: Hành lá phi với dầu ăn. Sốt bơ: Bơ lạt, sữa đặc, đường. Tỏi phi, đậu phộng: Tăng độ giòn, thơm. Gia vị: Muối, đường, tương ớt, bột ớt. Cách làm bánh tráng chà bông Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu Cắt bánh tráng thành miếng nhỏ vừa ăn. Phi hành lá với dầu ăn làm mỡ hành. Đun chảy bơ với sữa đặc, đường để làm sốt bơ. Bước 2: Trộn bánh tráng Phết mỡ hành và sốt bơ lên bánh tráng. Rắc chà bông, đậu phộng và tỏi phi đều khắp mặt bánh. Thêm tương ớt hoặc bột ớt tùy khẩu vị. Bước 3: Hoàn thành và thưởng thức Cuộn hoặc để nguyên miếng, ăn ngay để cảm nhận độ giòn dai. Mẹo làm ngon hơn Chọn chà bông chất lượng, không quá mặn. Sốt bơ có thể điều chỉnh độ ngọt theo ý thích. Bảo quản bánh trong hộp kín để giữ độ giòn. Hãy thử ngay và tận hưởng món bánh tráng chà bông ngon tuyệt nhé!