Ẩm Thực Cách làm bánh hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Nguyễn Hoàng Sơn, 5/10/23.

?

Bánh dinh dưỡng có dễ làm như vậy không?

  1. 0 phiếu
    0.0%
  2. Không dễ lắm

    0 phiếu
    0.0%
  1. Nguyễn Hoàng Sơn

    Nguyễn Hoàng Sơn New Member

    Tham gia ngày:
    5/10/23
    Bài viết:
    3
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Xu hướng ăn uống vừa ngon, vừa đảm bảo sức khỏe đã và đang phát triển hằng ngày.Vì thế, cách làm bánh hạt dinh dưỡng đã không còn quá xa lạ với mọi người, nhất là chị em phụ nữ có nhu cầu cao về dinh dưỡng hoặc là những bạn muốn kiểm soát cân nặng của mình. Món bánh này không chỉ ít calo, hàm lượng dinh dưỡng cao, ít chất béo mà còn cung cấp nhiều chẩt xơ và vitamin A, B, E để cơ thể luôn có một sức khỏe đầy năng lượng.

    Đặc biệt, trong bánh còn có các loại hạt dinh dưỡng rất giàu glucozo, carbohydrate giúp giảm cảm giác thèm ăn, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, béo phì, tiểu đường,…

    Vậy hãy cùng vào bếp và cùng Oganut chế biến ngay món bánh hạt dinh dưỡng này như một món ăn nhẹ bổ dưỡng và mời cả nhà thưởng thức bữa ăn nhé !
    Nói một cách đơn giản, hạt dinh dưỡng là những loại hạt có vỏ cứng cần phải bóc vỏ trước khi sử dụng, Đồng thời, những loại hạt giàu dinh dưỡng này rất đa dạng vì sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và có nhiều giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng giảm cân cũng như chống lại các bệnh hiểm nghèo như ung thư , trĩ, v.v ..
    [​IMG]
    Cách làm bánh hạt dinh dưỡng đơn giản, siêu nhanh tại nhà
    Nguyên liệu

    • Hạnh nhân cắt lát nhỏ: 100 gr

    • Hạt điều: 100 gr

    • Hạt hướng dương: 50 gr

    • Hạt bí: 50 gr

    • Mè hạt: 5 gr

    • Nho khô: 30 gr

    • Mật ong: 40 gr

    • Lòng trắng trứng: 2
    • Thêm các loại hạt dinh dưỡng và rang từng loại một trên lửa nhỏ : hạt điều, hạnh nhân, hướng dương, hạt bí , hạt vừng . Đảm bảo rang ở nhiệt độ rất thấp cho đến khi đậu có độ giòn vừa phải
    • Đặt các loại hạt dinh dưỡng trong một cái bát và trộn đều.
    • Thêm mật ong và trộn đều.
    • Sau đó cho lòng trắng trứng vào tiếp tục trộn đều .
    • Chuẩn bị khay nướng có lót giấy nến rồi trải lên trên , sau đó cho một ít hỗn hợp hạt vào khuôn rồi dùng thìa nén lại . Làm tương tự cho đến khi hết hạt
    • Làm nóng lò trước 10 phút. Nướng bánh ở 130°C trong 30 phút . Sau đó giảm nhiệt độ lò xuống 100 °C để bánh giòn đều . Để nguội một lúc rồi mời cả nhà thưởng thức nhé !
      Qua bài viết cách làm bánh hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe dành cho các cô nàng đang ăn kiêng, Oganut đã giúp bạn biết cách làm bánh hạt cũng như lợi ích an toàn của sản phẩm. Theo dõi Fanpage Oganut để cập nhật nhiều kiến thức sức khỏe hữu ích.
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này