Nồi inox 5 đáy Family Pot của Fandi đang rất được lòng các chị em nội trợ bởi chất liệu inox cao cấp có khả năng dẫn nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, giúp chín đều thực phẩm. Bộ nồi cao cấp Family pot hãng Fandi gồm: 4 nồi + 1 chảo chống dính, vung kính chịu nhiệt toàn phần. Kết hợp cùng quai đinh tán nên đảm bảo độ bền chắc tuyệt đối. Bộ nồi được đánh giá cao về tính hợp lý bởi kích thước nồi đa dạng và đầy đủ, phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình, giúp cho người nội trợ dễ dàng và chủ động trong chế biến món ăn. Nồi to để luộc gà, nồi vừa nấu canh, nồi nhỏ kho thịt, nồi quánh để nấu bột cho bé. Kích thước: [*]Nồi to: 24 x 13.5cm [*]Nồi vừa: 20 x 11.5cm [*]Nồi nhỏ: 16 x 9.5cm [*]Nồi quánh: 16 x 9.5cm [*]Chảo: 24 x 6.5cm + Chảo chống dính sử dụng chất men chống dính 5 lớp siêu bền Quantanium bởi hãng whitford sản xuất tại Mỹ, chống trầy xước, khó bong tróc, không tạo ra chất độc hại trong quá trình đun nấu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. + Vung kính chịu lực, chịu nhiệt tốt, trong suốt, giúp quan sát thức ăn dễ dàng trong quá trình đun nấu, giữ nhiệt tốt, có lỗ thoát hơi chống đọng hơi nước hiệu quả. Cấu tạo nồi inox 5 đáy Family Pot Nồi inox 5 đáy Family Pot của Fandi có cấu tạo đáy nồi gồm 5 lớp bao gồm + Lớp trên cùng tiếp xúc với thực phẩm là lớp inox 304 hay còn gọi là thép không gỉ 18/10 – là loại inox tốt nhất hiện nay có đặc tính chống ăn mòn cao và không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm, giải phóng các chất độc hại cho sức khỏe. + 2 lớp nhôm nguyên chất cùng lớp lõi hợp kim nhôm đặc biệt ở giữa giúp truyền nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu. Nhiệt được truyền đều khắp nồi, không xảy ra hiện tượng cháy cục bộ, đồng thời tiết kiệm tối đa nhiên liệu. + Lớp ngoài cùng là inox 430 hay thép không gỉ 430 theo chuẩn của học viện gang thép Mỹ có đặc tính dẫn từ giúp cho nồi có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp như bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại… Nồi 5 đáy có khả năng tản nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu, giúp hạn chế cháy khét hay mất chất dinh dưỡng trong thực phẩm. [*]Inox 304 hay còn gọi là thép không gỉ. [*]Lớp nhôm nguyên chất. [*]Lớp lõi hợp kim nhôm đặc biệt. [*]Lớp nhôm nguyên chất. [*]Inox 430. Lợi ích của nồi inox 5 đáy Do trong cấu tạo của đáy nồi có hợp kim nhôm cùng các lớp đáy sử dụng inox cao cấp (inox 304, inox 430) cùng công nghệ sản xuất hiện đại, giúp sản phẩm hấp thu và truyền nhiệt cực nhanh, từ đó quá trình nấu nướng trở nên nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm. + Thực phẩm nấu không cần dùng nhiều dầu mỡ, nhiều nước và giúp thức ăn chín đều. Giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy dính và giữ được vitamin, khoáng chất của thực phẩm. + An toàn cho sức khỏe, do không phản ứng với axit trong thực phẩm khi nấu thức ăn có vị chua. + Truyền nhiệt nhanh và giữ nhiệt cực tốt nên việc nấu ăn trở nên nhanh chóng tiện lợi, giúp tiết kiệm nhiên liệu và thời gian. + Dễ dàng vệ sinh chùi rửa và sử dụng được trên cả bếp gas, bếp điện, bếp từ. Fandi - Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt Hotline: 024.3557.2828.