Linh tinh BẬT MÍ HƯƠNG LIỆU SẢN XUẤT KHĂN LẠNH PHÚ QUỐC

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Thạch Phi, 2/3/22.

  1. Thạch Phi

    Thạch Phi Member

    Tham gia ngày:
    24/4/21
    Bài viết:
    266
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Khăn lạnh có tính ứng dụng cao và được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên người tiêu dùng không biết được hương liệu sản xuất khăn lạnh phú quốc bao gồm những gì. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn nguyên phụ liệu làm khăn lạnh và quy trình sản xuất chúng.
    Nguyên liệu sản xuất khăn ướt gồm cả chất phụ gia bảo quản
    Ngoài nước tinh khiết thì trong khăn ướt cũng sẽ có thêm các chất phụ gia khác. Các chất này được thêm vào nhằm bảo quản khăn lạnh, giữ độ ẩm cũng như tránh sự sinh sản và phát triển của các loại vi khuẩn, nấm mốc có hại.

    [​IMG]
    Chất bảo quản

    Để đảm bảo không gây hại cho sức khỏe con người, chất phụ gia bảo quản trong khăn ướt sẽ được pha chế với nồng độ và tỉ lệ an toàn theo quy định của Bộ Y Tế. Bạn có thể yên tâm dùng khăn ướt để lau mặt, lau mồ hôi nhé.

    Nhưng không phải xưởng sản xuất khăn ướt nào cũng tuân thủ điều này. Tốt nhất, hãy đặt mua sản phẩm của các công ty sản xuất khăn lạnh uy tín, có chứng nhận ATVS TP và ISO 9001 nhé!
    3. Nước tinh khiết là nguyên phụ liệu làm khăn lạnh cần có
    Nên nhớ, thành phần chính của khăn giấy ướt, khăn giấy lạnh là nước, chiếm tới khoảng trên 90%. Vì thế, nhắc đến các nguyên phụ liệu làm khăn lạnh thì không thể bỏ qua nước được.

    Theo đó, nước làm khăn ướt phải là loại tinh khiết R.O. Đây là loại nước được sản xuất bằng công nghệ lọc ở cấp độ phân tử nên có tới 99% vi khuẩn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

    Bên cạnh đó, các chất độc hại, hóa chất, dư lượng kim loại nặng… cũng hoàn toàn không tồn tại trong nước tinh khiết R.O. Nhờ vậy, nước thấm khăn ướt này an toàn tuyệt đối với làn da và sức khỏe của người tiêu dùng.

    [​IMG]
    Nước tinh khiết làm khăn ướt
    b. Lõi lưới
    [​IMG]Cũng thuộc dòng vải không dệt nhưng vải lõi lưới làm khăn ướt, khăn giấy lạnh được sử dụng phổ biến hơn nhờ giá thành rẻ. Đặc trưng nổi bật của nguyên phụ liệu làm khăn lạnh này là có nhiều lỗ lưới nhỏ trên bề mặt vải. Thiết kế này mang lại nhiều ưu điểm:

    – Bề mặt ô dạng lưới đan xen giúp sản phẩm có độ thoáng khí cao.

    – Vải lưới dễ ngậm nước, cho khả năng làm sạch cao.

    – Định lượng đa dạng: 50g, 55g, 60g.

    – Không có độ ma sát khi lau lên cơ thể, an toàn cho làn da của người dùng.

    – Khả năng tự phân hủy tốt, có thể hạn chế ô nhiễm môi trường sống.

    Tuy nhiên, loại vải lưới làm khăn ướt, khăn giấy lạnh khá mỏng nhẹ. Nếu mua phải loại kém chất lượng thì khi sử dụng, vải nhanh bị xù lông hoặc bị rách khiến khách khó chịu.
    Nguyên liệu làm lõi khăn
    Nguyên liệu sản xuất khăn lạnh đầu tiên không thể thiếu chính là chất liệu để làm lõi khăn. Lõi này thường được làm từ vải không dệt với khả năng ngậm nước cực nhanh, giữ nước lâu cho khả năng giữ ẩm và làm sạch tốt nhất.

    Đặc biệt, vải không dệt nổi bật với mềm mại và độ co giãn vừa phải, không bị xù lông và không gây kích ứng cho da. Hiện nay, tùy theo thiết kế mà người ta chia thành 2 loại vải làm lõi khăn lạnh cơ bản sau:

    a. Lõi chấm bi
    [​IMG]
    Lõi khăn bi

    Là loại vải có đặc trưng là bề mặt nổi những hạt chấm bi, khi chạm tay vào sẽ có cảm giác ma sát nhẹ. Vải chấm bi lúc sử dụng để lau mặt, lau mồ hôi sẽ mang tới cảm giác thoải mái, êm ái cho người dùng nhờ những đặc điểm ưu việt sau:
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này