Bánh tráng phơi sương là một món ăn có quy trình chế biết công phu nhưng việc bảo quản lại không hề đơn giản. Nhưng bạn yên tâm, trong bài viết này, Ăn Vặt Chill sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để bảo quản Bánh Tráng Phơi Sương dùng trong thời gian dài. Bánh tráng phơi sương là gì? Bánh tráng phơi sương là một loại bánh truyền thống của Việt Nam, được làm từ bột gạo, nước và muối, sau đó phơi khô trên nền đất hoặc trên những chiếc giá lớn. Cốm được phơi trên giá trải dưới đất, mỗi ngày sẽ trở một lần để cốm được khô đều. Đặc biệt, bánh tráng phơi sương được phơi trong thời tiết mát mẻ, trên mặt bánh có đọng sương nên bánh càng thơm ngon.