Ẩm Thực Bánh tráng phơi sương

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi trththao, 30/11/23.

  1. trththao

    trththao New Member

    Tham gia ngày:
    30/11/23
    Bài viết:
    7
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Bánh tráng phơi sương là một món ăn có quy trình chế biết công phu nhưng việc bảo quản lại không hề đơn giản. Nhưng bạn yên tâm, trong bài viết này, Ăn Vặt Chill sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để bảo quản Bánh Tráng Phơi Sương dùng trong thời gian dài.
    Bánh tráng phơi sương là gì?
    Bánh tráng phơi sương là một loại bánh truyền thống của Việt Nam, được làm từ bột gạo, nước và muối, sau đó phơi khô trên nền đất hoặc trên những chiếc giá lớn. Cốm được phơi trên giá trải dưới đất, mỗi ngày sẽ trở một lần để cốm được khô đều. Đặc biệt, bánh tráng phơi sương được phơi trong thời tiết mát mẻ, trên mặt bánh có đọng sương nên bánh càng thơm ngon.
    Bánh tráng phơi sương là gì? Bánh tráng phơi sương là gì?
    Bánh tráng phơi sương thường được dùng để cuốn các món ăn như chả giò, chả giò hay ăn kèm với nước chấm. Ngoài ra, bánh tráng phơi sương còn được dùng để làm bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn thịt heo quay và các món ăn khác. Bánh tráng phơi sương cũng là một món ăn rất phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, được nhiều người yêu thích bởi vị ngọt, giòn, hương vị đặc trưng và khả năng kết hợp linh hoạt với nhiều món ăn khác nhau.
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này