Ẩm Thực Bánh quy cà phê - Cà phê và bánh ngọt

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi ckhanh321, 2/8/23.

  1. ckhanh321

    ckhanh321 Member

    Tham gia ngày:
    2/8/23
    Bài viết:
    46
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Nguyên liệu để chế biến cà phê và bánh ngọt

    • Bột mì: 110g

    • Bột nở: 5g

    • Muối: ¼ thìa muối

    • Bơ nhạt: 100g

    • Đường nâu: 60g

    • Trứng gà: 1 quả

    • Cà phê đen: 10ml
    [​IMG]

    Bánh quy cà phê - Cà phê và bánh ngọt.

    Cách thực hiện bánh quy cà phê

    • Bước 1: Bật sẵn lò nướng ở 190 độ C để nhiệt độ đồng đều.

    • Bước 2: Cho các nguyên liệu bột mì, bột nở và muối vào tô. Sau đó trộn đều.

    • Bước 3: Cho bơ và đường vào tô rồi dùng máy đánh trứng đánh đều (thực hiện trong vòng 5 phút).

    • Bước 4: Đập trứng vào tô bột vừa trộn. Sau đó, cho hỗn hợp bơ đường lúc nãy vào, tiếp tục trộn đều. Tiếp theo, bạn hãy đổ nước cà phê vào.

    • Bước 5: Phết một ít bơ lên bề mặt khuôn bánh để chống dính. Bạn cũng có thể dùng giấy nến chống dính.

    • Bước 6: Cho hỗn hợp vừa trộn vào túi bắt bông kem rồi nặn ra khuôn.

    • Bước 7: Cho khuôn bánh quy cà phê vào lò nướng. Để từ 8 – 10 phút rồi lấy ra. Để bánh nguội bớt, dùng ngay hoặc cho vào lọ kín để bảo quản và ăn dần.
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này