Nguyên liệu để chế biến cà phê và bánh ngọt Bột mì: 110g Bột nở: 5g Muối: ¼ thìa muối Bơ nhạt: 100g Đường nâu: 60g Trứng gà: 1 quả Cà phê đen: 10ml Bánh quy cà phê - Cà phê và bánh ngọt. Cách thực hiện bánh quy cà phê Bước 1: Bật sẵn lò nướng ở 190 độ C để nhiệt độ đồng đều. Bước 2: Cho các nguyên liệu bột mì, bột nở và muối vào tô. Sau đó trộn đều. Bước 3: Cho bơ và đường vào tô rồi dùng máy đánh trứng đánh đều (thực hiện trong vòng 5 phút). Bước 4: Đập trứng vào tô bột vừa trộn. Sau đó, cho hỗn hợp bơ đường lúc nãy vào, tiếp tục trộn đều. Tiếp theo, bạn hãy đổ nước cà phê vào. Bước 5: Phết một ít bơ lên bề mặt khuôn bánh để chống dính. Bạn cũng có thể dùng giấy nến chống dính. Bước 6: Cho hỗn hợp vừa trộn vào túi bắt bông kem rồi nặn ra khuôn. Bước 7: Cho khuôn bánh quy cà phê vào lò nướng. Để từ 8 – 10 phút rồi lấy ra. Để bánh nguội bớt, dùng ngay hoặc cho vào lọ kín để bảo quản và ăn dần.