Trung bình 1 chiếc bánh bông lan cuộn 100g sẽ chứa từ 150 – 350 calo. Mẹo giảm calo cho bánh bông lan cuộn Sử dụng đường thay thế: Có thể thay đường bằng mật ong, đường ăn kiêng hoặc các loại đường tự nhiên khác để giảm lượng calo. Tăng cường trái cây: Tham khảo bảng calo đồ ăn vặt để thêm các loại trái cây tươi/khô ít calo vào bánh bông lan cuộn sẽ giúp tăng cường chất xơ và vitamin, đồng thời giảm lượng calo. Giảm lượng bơ: Có thể sử dụng dầu thực vật thay cho bơ để giảm lượng calo. Đa Khoa Phương Nam – Phòng Khám Của Nhân Dân Hotline: 0868 666 968 Tổng đài CSKH: 090.196.86.36 Địa chỉ: 81 Phan Đình Phùng, Phường 1 – Tp Đà Lạt.