Ẩm Thực Bạch tuộc Nhật tươi ngon – Hàng cao cấp

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Gmark, 18/5/24.

  1. Gmark

    Gmark New Member

    Tham gia ngày:
    29/12/23
    Bài viết:
    22
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Bạch tuộc Nhật được xếp loại hải sản giàu chất dinh dưỡng, có tác dụng bồi bổ thể lực. Khi chế biến món ăn, bạch tuộc sẽ có vị ngon giòn và phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh tác dụng bồi bổ sức khỏe tốt cho những người bệnh mới ốm dậy và phụ nữ sau sinh, các món từ bạch tuộc còn là thức ăn khoái khẩu đối với nhiều người.

    1. Đặc điểm của bạch tuộc Nhật
    Bạch tuộc Nhật vẫn được biết đến như một trong những hải sản tươi ngon và được yêu thích nhất tại xứ sở hoa anh đào. Loài bạch tuộc này còn có tên gọi khác là Shiodako hoặc Oodako, thân dài 1 – 2,5m, thậm chí có thể lên đến 3m. Chúng được đánh bắt ở độ sâu nước biển từ 100 – 1000 m vào mùa thu và mùa đông ở vùng biển Hokkaido phía Bắc Nhật Bản. Thân bạch tuộc Nhật thường có màu xám hoặc vàng nhạt tùy theo khu vực sinh sống. Các xúc tua dài, thịt chắc, giòn, đặc biệt tươi ngon.

    [​IMG]

    2. Giá trị dinh dưỡng của bạch tuộc Nhật Bản
    Bạch tuộc Nhật được xếp loại hải sản giàu chất dinh dưỡng, có tác dụng bồi bổ thể lực. Khi chế biến món ăn, bạch tuộc Nhật sẽ có vị ngon giòn.

    Theo nhiều nghiên cứu, phần thịt ở chân bạch tuộc Nhật Bản có chứa một lượng dinh dưỡng dồi dào, bao gồm các vitamin thiết yếu như A, B1, B2, B12, C. Ngoài ra, thịt bạch tuộc Nhật còn cung cấp axit béo omega-3, selenium cùng một số loại khoáng chất hữu ích như phốt pho, canxi, sắt, đồng, kẽm, iốt. Các chất dinh dưỡng này giúp tăng cường thị lực và sự dẻo dai của cơ thể, thích hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ sau sinh.

    Không chỉ là một món ngon mà bạch tuộc Nhật còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Việc thường xuyên sử dụng bạch tuộc Nhật có thể giúp cải thiện sức khỏe tổng thể và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

    [​IMG]

    3. Quy trình chế biến bạch tuộc Nhật đông lạnh
    Bạch tuộc Nhật có cân nặng khoảng 1,4kg đến 2,5 kg. Bạch tuộc đã được hấp trong môi trường vô trùng. Sau đó được cấp đông nhanh nhằm đảm bảo chất lượng đông hoàn hảo nhất. Bạch tuộc Nhật được nhập khẩu về Việt Nam được kiểm tra chất lượng rất kỹ, và với quy cách hút chân không bảo quản lạnh, đảm bảo nhiệt độ lạnh -18 độ C.

    4. Cập nhật giá bạch tuộc Nhật đông lạnh hiện nay
    Bạch tuộc Nhật là một loại hải sản cao cấp có giá trị kinh tế cao trong thị trường hải sản. Mức giá bán của bạch tuộc Nhật thường khá cao so với các loại bạch tuộc trong nước.

    Mức giá bán của bạch tuộc Nhật phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thời vụ đánh bắt, điều kiện thời tiết, quá trình vận chuyển và nhập khẩu. Do đó, mức giá thường biến động và không cố định.

    Nếu bạn đang có nhu cầu mua bạch tuộc Nhật, hãy liên hệ ngay với GREENGOOD qua hotline: 090 916 43 36 để được tư vấn và báo giá chi tiết bạch tuộc Nhật chính xác nhé.

    [​IMG]

    5. Địa chỉ mua bạch tuộc Nhật uy tín tại TP.HCM
    Công Ty Cổ Phần Thực phẩm GREENGOOD chuyên cung cấp sỉ và lẻ Bạch Tuộc Nhật, Râu bạch tuộc Nhật, cá hồi, thịt bò, thực phẩm sashimi… tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thịt bò & hải sản nhập khẩu tại Việt Nam, GREENGOOD tự hào là nơi cung cấp hải sản chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

    ̂ ̣̂ ̛̣ ́:
    • SỈ – ĐẠI LÝ – NHÀ HÀNG – CTV liên hệ
    • 0909 164 336
    • 193 Bình Thới, Phường 9, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này