Nội Thất 7 mẫu tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp nhất

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi trangdai18012, 13/4/22.

 1. trangdai18012

  trangdai18012 Member

  Tham gia ngày:
  12/7/19
  Bài viết:
  138
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi mà Phật Giáo ngày càng tương tác sâu rộng tới đời sống cũng như văn hóa tâm linh của Người Việt thì hình ảnh của các vị Phật, vị Bồ Tát cứu khổ cứu nạn cũng phát triển thành nhiều hơn trong đó đặc trưng ko thể không đề cập tới Bồ Tát Quan Thế Âm. Vốn được biết tới là vị Bồ Tát của sự từ bi, chuyên cứu khổ cứu nạn cho nhân gian, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát bên cạnh được thờ phụng tại các không gian Phật Giáo thì còn được sử dụng để trang hoàng cũng như thờ tự tại gia. Tuy nhiên khiến thế nào để mang thể lựa chọn được những mẫu tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp nhất, chất lượng nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để cộng Đồ Đồng Dung Quang Hà chiêm ngưỡng 7 cái tượng Quan Thế Âm Bồ Tát đẹp nhất hiện tại nhé!

  Quan Thế Âm Bồ Tát với ý nghĩa thế nào đối sở hữu đời sống người Việt?
  Quan Thế Âm Bồ Tát vốn được biết đến là vị Bồ Tát hiện thân cho lòng từ bi của mười phương Chư Phật. Vì thế mà ngày nay, tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đồng được tiêu dùng vô cộng nhiều trong thờ tự cũng như trang trí trong ko gian gia đình. Ngài là đại diện của lòng từ bi, đức độ và là người sẽ cứu giúp chúng sanh mỗi lúc gặp hoán vị nạn, khó khăn.

  Bồ Tát Quan Thế Âm, tiếng phạn là Avalokitesvara. Tên này được hiểu theo ý nghĩa Phật Quan Âm chính là người quan sát toàn bộ âm thanh thống khổ của cõi tục để cứu độ 1 cách tự do, tự tại. Bởi Ngài quan sát âm thanh 1 phương pháp tự tại mà chứng được bản thể chân thường của vũ trụ. Vì thế mà nơi nào trong vũ trụ với tiếng chúng sinh đau khổ, kêu cứu thì Ngài đều hiện thân cứu độ rất tự tại.

  [​IMG]

  >> Xem ngay: Truyền thuyết Quan Âm Bồ Tát và hạnh nguyện của Người

  Ông cha ta cũng quan niệm rằng, Quan Thế Âm Bồ Tát có thần lực chỉ đứng sau mỗi Phật Tổ và Ngài thường hiện thân dưới phổ biến hình dạng khác nhau để cứu khổ cứu nạn cho chúng sanh khắp tất cả cõi. Ngài cũng là tượng trưng của điềm lành và sự từ bi bởi vậy mà đặt tượng Quan Âm Bồ Tát trong nhà cũng sẽ giúp gia đình hóa giải được hung khí, giải trừ tai ách, đem lại điềm lành, hạnh phúc cho gia chủ. Ngài sẽ luôn phù hộ, che chở cho gia chủ và những thành viên mang thể tránh khỏi những tai nạn ko đáng có, mọi việc đều thuận lợi, trót lọt hơn.

  Xem chi tiết bài viết tại:
  https://dongmynghe.com.vn/top-7-mau-tuong-quan-the-am-bo-tat-dep-nhat-hien-nay
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này