Nội Thất 12 Mẫu chân đèn bàn thờ bằng đồng đẹp, độc đáo

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi DungQuangHa, 15/4/22.

 1. DungQuangHa

  DungQuangHa Member

  Tham gia ngày:
  5/8/21
  Bài viết:
  132
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cũng giống như bát hương, mâm bồng hay lọ hoa thì chân đèn bàn độc cũng là món đồ thờ phụng không thể thiếu trên bàn độc gia tiên. Chân đèn bàn thờ chính là hình ảnh đại diện cho hành hỏa trong ngũ hành, là ánh sáng dẫn lối cho ông bà sắm về để gặp con cháu. Ngày nay lúc mà thị trường đồ thờ tự càng ngày càng phát triển mở mang thì các cái chân đèn bàn độc cũng được chế tạo phổ biến hơn với phổ biến chất liệu, dòng mã. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để cộng Đồ Đồng Dung Quang Hà điểm qua 12 mẫu chân đèn bàn độc bằng đồng đẹp và đang được yêu thích nhất hiện nay!

  Chân đèn bàn thờ là gì?
  Chân đèn bàn thờ là vật phẩm được dùng phổ biến trong thờ phụng hiện tại được tiêu dùng để cắm nến đặt trên bàn thờ. Cấu tạo của chân nến bao gồm 3 phần chính: chân nến, bát nến và cốc nến. Chân nến thường được chế tạo sở hữu dạng hình loe để giúp chân nến đứng vững, bát nến thường sở hữu hình dáng tròn và được ám, khảm lên những chi tiết, hoa văn cầu kỳ. Phía trên cộng chính là cốc nến, đây là phòng ban được tiêu dùng để đặt nến bắt buộc thường được tính toán độ sâu vô cộng tỉ mỉ và chính xác.

  Từ xưa, trong tín ngưỡng linh tính của người Việt, chúng ta luôn quan niệm chết không cần là sự chấm dứt mà là sự khởi đầu mới tại 1 nơi gọi là “thế giới bên kia”. Bởi cho dù đã chết đi thì linh hồn của người thân chúng ta vẫn sẽ luôn hiện hữu và bảo vệ chúng ta nơi thực tại. Chân nến bằng đồng chính là vật kết nối 2 thế giới này, kết nối trần thế thực có người cõi Âm.

  [​IMG]

  Khi 1 người mất đi, sẽ trải qua vạn kiếp luân hồi. Vì thế mà ánh sáng từ chân đèn bàn độc sẽ soi sáng cho cha ông đi đúng đường để trở về gặp con cháu. Trong Phật giáo, ánh sáng của chân lý cũng sẽ giúp các linh hồn có thể sớm ngày giác ngộ để được rất thoát tiến về nơi cực lạc.

  Đôi chân đèn bàn thờ khi thắp lên sẽ tạo nên cảm giác rét mướt và niềm tin về một sự sống tiếp diễn, 1 cuộc sống tươi đẹp hơn cho gia chủ. Đồng thời, ánh sáng từ chân đèn bàn độc cũng sẽ tạo buộc phải yếu tố hỏa góp phần điều hòa ngũ hành trên bàn thờ. Đôi chân đèn bàn thờ được đặt trang trọng 2 bên bàn độc còn biểu lộ cho sự hòa hợp về mặt âm – dương, nhật – nguyệt. Sự hòa hợp này cũng sẽ với lại trạng thái cân bằng hài hòa, sinh ra vận khí tốt, đưa lại may mắn cho gia chủ.

  Xem chi tiết bài viết tại:
  https://vuadodong.com/top-12-mau-chan-den-ban-tho-bang-dong-dep-nhat/
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này