Bất Động Sản (Tin thật 100%) Bán CHDV lô góc 99m2 x 24CH tại ngõ 279 Đội Cấn - Cách phố 20m - Dòng tiền 2 tỷ/năm

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi hoangha672000, 15/5/25 lúc 13:45.

  1. hoangha672000

    hoangha672000 Member

    Tham gia ngày:
    4/12/24
    Bài viết:
    795
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Siêu phẩm tòa CHDV - CCMN - Apartment lô góc cao cấp tại ngõ 279 Đội Cấn với vị trí rất đẹp cách ngõ 279 đường 4 làn ô tô tránh chỉ khoảng 20m với dòng tiền trong khoảng 2 tỷ/năm.
    - Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng giao dịch.
    - Diện tích 90,5m2 trên sổ và 99 m2 đo đạt xây dựng thực tế (có thể coi nhà mình 99m2) với mặt tiền 5m siêu rộng và đường trước nhà rộng khoảng 4m rất thoáng đãng.
    - Nhà cao 8 tầng với tổng 24 căn hộ (1N1K - Studio) cao cấp chuẩn khách sạn 6 sao. Nhà lô góc tất cả các phòng đều có cửa sổ và ban công thoáng sáng.
    + Tầng 1: Thông sàn để xe siêu rộng
    + Tầng 2 - 7: Mỗi tầng 4 căn hộ (1N1K - Studio)
    - Tiềm năng tăng giá ít nhất 2 - 3 tỷ khi mà ngõ 279 Đội Cấn quy hoạch thành đường 6 làn ô tô tránh kéo thẳng lên Hồ Tây, nhà mình cách đường mới đúng 10m đi bộ (liên hệ để có thêm thông tin quy hoạch hoàn toàn miễn phí).
    - Rẻ hơn 15% so với các tòa cùng phân khúc thị trường. Tiết kiệm được khoảng 3 tỷ, dưới góc nhìn đầu tư là đã lãi ngay khi mua.
    - Nhà có vị trí đẹp cách mặt phố đường 4 ô tô tránh đúng 20m đi bộ không hơn, nhà lô góc 3 mặt thoáng rất đẹp
    - Giá thuê trung bình mỗi căn hộ 6,5 triệu/tháng, vận hành cho thuê đủ 24 căn hộ kèm thêm phí dịch vụ 200k/người và chênh lệch điện nước cho ra dòng tiền 165 - 170 triệu/tháng tương đương với khoảng 2 tỷ/năm.
    - Nhà nằm tại khu vực VIP nhất Hà Nội, khách thuê rất đa dạng từ người nước ngoài, sinh viên, người đi làm, v.v nên không bao giờ lo trống phòng cho thuê.
    - Nhà được thiết kế, xây dựng và trang bị nội thất với toàn bộ là nguyên vật liệu cao cấp đến từ các đơn vị uy tín nhất như Hòa Phát, Viglacera, Vicostone và Toto.
    - Hệ thống PCCC cũng được đầu tư với trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất do đơn vị trực thuộc cục cảnh sát PCCC bộ CA đứng ra thiết kế và nghiệm thu.
    - Nhận thầu lại cả tòa giá không dưới 1,2 tỷ/năm. Cam kết bảo hành và bảo trì toàn bộ trang thiết bị trong nhà.
    Hiện đang có giá ưu đãi:
    - Giá trước 30/6: 29.5 tỷ (Đã bao phí sang tên) - Giá chốt vẫn có bớt thêm.
    - Giá sau 30/6: 31 tỷ.
    * Tặng thêm cho khách hàng mua nhà sớm nhất 3 chỉ vàng.
    LH ngay cho em trước khi em bán xong: 0965 736 853 (tám năm ba) - Zalo (hotline 24/7). Hàng hiếm vài năm mới có 1 lần, phải thật nhanh mới kịp ạ.
    - Đơn vị chuyên phân phối và vận hành các sản phẩm CCMN - CHDV - Apartment cao cấp số 1 Hà Nội - Đã tư vấn, tìm kiếm và phục vụ trên 300 khách hàng và nhà đầu tư lớn tìm được tài sản ưng ý.
    * Cam kết đăng tin thật 100%. Hoàn tiền 100 triệu nếu đăng nhà ảo hoặc thông tin sai sự thật.
     

    Tất cả ảnh up lên :

Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này