Cách luộc gà nguyên con Gà cần được cho vào nồi ngay từ khi nước còn lạnh bởi khi cho gà vào luộc khi nước đã sôi sẽ khiến da gà bị bong tuột và nát. Để phần bụng gà nằm hướng xuống và cho nước ngập toàn bộ con gà. Không bật lửa quá to, để nồi gà sôi từ từ vì khi để sôi to quá, da gà rất dễ bị nứt. Giữ lửa lim dim trong 7 – 8 phút, hớt bỏ bọt. Sau khi nồi gà luộc sôi thì hớt sạch bọt, để khoảng 7 – 8 phút Đập dập 1 củ gừng, 1 củ hành nướng bỏ vào nồi rồi tiếp tục luộc gà tiếp. Thời gian luộc thêm dài hay ngắn phụ thuộc vào loại gà mà bạn sử dụng. Với gà tơ, gà non thì luộc thêm khoảng 5 phút, gà già thì thêm khoảng 10 phút rồi tắt bếp, ngâm gà trong nước thêm 5 phút. Bán thịt gà nguyên con, thịt gà dai đông lạnh nhập khẩu từ nhiều nước: Hàn Quốc, Ý, Argentina.. Thịt gà nguyên con nhập khẩu đã được làm sạch, không đầu, không chân. Thịt gà nguyên con nhập khẩu có ưu điểm là thịt dai ngon, ăn không bị bở như gà công nghiệp, rất phù hợp để khách hàng mua về làm hàng cơm, hàng phở. Chúng tôi cung cấp bán buôn thịt gà dai nguyên con nhập khẩu, số lượng tối thiểu từ 1 thùng trở lên, 1 thùng quy cách đóng gói 10 con hoặc 12 con/thùng. Trọng lượng gà dai nguyên con có nhiều loại, có thể từ 1kg đến 1,6kg/con, tùy nhu cầu của mình mà khách hàng lựa chọn gà nguyên con cho phù hợp. Hình ảnh một số sản phẩm thịt gà dai nguyên con hiện có: Ngoài sản phẩm thịt gà nguyên con, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm thịt gà nhập khẩu khác: - Đùi tỏi gà đông lạnh - Đùi gà góc tư - Đùi gà chọi trống - Đùi gà chọi mái - Cánh gà đông lạnh - Chân gà đông lạnh Mọi chi tiết xin liên hệ: cÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM Địa chỉ: Số nhà 45,Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội SĐT: 0989.603.612 / 096.880.1056 / 043.883.6786 Website: thucphamvietnam.com.vn