Linh tinh Lò nướng bánh công nghiệp 1 tầng 2 khay

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi thietbihabac23, 16/11/24 lúc 14:50.

  1. thietbihabac23

    thietbihabac23 Member

    Tham gia ngày:
    3/7/23
    Bài viết:
    101
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Đặc điểm chung của Lò nướng bánh công nghiệp 1 tầng 2 khay


    Mặc dù các mẫu lò sàn Southstar 1 tầng 2 khay trên có 1 số điểm khác biệt nhưng đặc điểm cấu tạo khá giống nhau, khoảng 70 – 80%. Có thể kể đến như:


    – Công nghệ nướng nhiệt tĩnh – nhiệt trên nhiệt dưới lan tỏa khắp lò giúp bánh chín đều mà không bị xẹp.


    Các lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay đều có 2 dàn nhiệt trên – dưới, với lò nướng dùng điện sẽ sử dụng thanh nhiệt còn lò nướng dùng gas sẽ có 2 dàn gas. Như vậy, khi nướng bánh, nhiệt tác động cùng lúc cả 2 mặt bánh giúp bột nở từ trong ra ngoài và bạn có thể thoải mái điều chỉnh độ vàng mặt bánh như mong muốn.


    Lò lên nhiệt chuẩn kết hợp với chế độ nướng nhiệt trên nhiệt dưới giúp hơi nóng lan tỏa đều khắp lò; lò nướng bánh ngọt Southstar nướng được nhiều loại bánh: bánh ngọt, bánh trung thu, bánh bông lan, bánh gato… bánh nở đều, màu sắc hấp dẫn mà không bị xẹp như nướng bằng lò đối lưu.


    – Bảng điều khiển thông minh, hiện đại:


    Bảng điều khiển của lò nướng bánh chuyên dụng được thiết kế với các chức năng chính như:

    • Cài đặt nhiệt trên
    • Cài đặt nhiệt dưới
    • Cài đặt thời gian nướng
    • Khởi động nguồn
    • Công tắc bật đèn lò nướng
    – Chất liệu inox có độ bền cao


    Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay có chất liệu chính là inox, mang lại sự chuyên nghiệp cho tiệm bánh của bạn. Inox chịu nhiệt tốt, ít biến dạng dưới nhiệt độ cao, đồng thời giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.


    – Sử dụng đa chức năng


    Lò nướng bánh công nghiệp 1 tầng 2 khay có dải nhiệt rộng (0 – 300ºC) nên có thể dùng để nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau. Đầu tư 1 lò nướng Southstar 1 tầng 2 khay, bạn có thể dùng để:

    • Nướng thịt sườn (lò nướng thịt công nghiệp bằng điện)
    • Nấu cơm niêu
    • Nướng bánh ngọt, bánh bông lan, bánh trung thu, …
    • Sấy khô gà, khô bò, …
    Những lưu ý khi sử dụng lò nướng

    • Khi mới mua lò nướng về, bạn nên phủ một lớp dầu ăn và bật lò với nhiệt độ từ 100ºC ~150ºC trong 15 phút
    • Khi lò nướng đang vận hành không nên mở ra quá nhiều. Bạn có thể quan sát qua khung kính của lò.
    • Khi lò hoạt động khu vực trong lò sẽ rất nóng bạn nên chú ý và dùng găng tay chuyên dụng. Tránh việc bị bỏng do lò gây ra.
    • Khi lấy sản phẩm ra khỏi lò bạn nên đứng chếch sang một bên để hạn chế hơi nóng trong lò tỏa ra.
    • Sau khi sử dụng lò xong bạn điều chỉnh các núm về 0 và tắt nguồn.
    • Vệ sinh thường xuyên lò nướng để sản phẩm được bền bỉ nhất.
    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc


    Hotline: 0917791981

    Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên
     

    Tất cả ảnh up lên :

Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này