Ẩm Thực Bán xương cục - xương heo chất lượng, giá tốt cho nhà hàng

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi phuongkaka03, 2/11/24 lúc 20:19.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Active Member

    Tham gia ngày:
    11/6/18
    Bài viết:
    1,142
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    Tại đây chúng tôi chuyên Cung cấp xương ống lợn, xương ống heo đông lạnh nhập khẩu có đầy đủ hóa đơn giấy tờ, chứng nhận xuất xứ, an toàn vệ sinh thực phẩm.

    Mách bạn nấu bún riêu rạm xương ống heo ngon mê ly

    Bước 1
    Cắt đậu phụ thành từng miếng vừa ăn, cho vào chảo rán cho đến khi chín vàng.
    Rửa sạch và cắt nhỏ cà chua.
    Cắt bỏ rễ nấm bào ngư, rửa sạch, ngâm nước muối nhạt, để ráo để riêng.
    Bước 2
    Rạm mua về ngâm chút muối dày, rửa sạch rồi tách lấy phần mơ, lấy gạch, phần còn lại tán nhuyễn hoặc nạo.
    Nếu thích nước vo gạo đậm đặc thì khi đánh cho thêm chút muối, giã rạm rồi lấy nước sẽ ngon hơn khi xay.
    Hãm nước vo gạo 2-3 lần cho vừa đủ ăn, sau đó cho ½ thìa muối vào khuấy nhẹ, bắc lên bếp đun lửa vừa cho đến khi nước cám đặc lại thì vớt phần cám ra đĩa để riêng.
    Bước 3
    Xương chặt miếng vừa ăn, rửa qua nước sôi, rửa sạch rồi cho vào nồi ninh với chút muối, khi xương mềm thì cho 2 thìa cà phê dầu điều, 2 thìa cà phê dầu điều vào phi thơm.
    Bước 4
    Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chảo sau đó cho hành tím vào xào cho thơm rồi cho cà chua, nấm và đậu hũ lần lượt vào, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, đảo đều rồi cho rơm và xương vào. nước dùng trong nồi.
    Bước 5
    Sau đó cho một chút nước cốt me, một chút mắm tôm, một chút đường cho vừa ăn rồi cho hành lá đã cắt nhỏ vào nấu trên lửa nhỏ.
    Bước 6
    Cho bún đã khô vào nồi nước sôi, thêm chút muối và dầu ăn, chần sơ khoảng 5 phút rồi vớt ra rổ nhúng qua nước lạnh cho ráo nước.
    Bước 7
    Rau sống, giá đã rửa sạch để ráo và cho vào đĩa. Giã ớt và tỏi cho vào chén thêm 2 muỗng cà phê mắm tôm thêm nước cốt chanh và đường cho vừa khẩu vị rồi trộn đều là có chén mắm tôm ngon và thơm. Me cho ra chén đổ nước sôi rồi lọc để có chén cốt me chua ngọt.
    Bước 8
    Xếp bún vào tô, cho vài miếng đậu hủ, thịt rạm, chả lụa, hành lá thái nhỏ, rồi rưới nước dùng rạm nóng từ từ lên tô bún, ăn cùng với rau sống, mắm tôm, nước me. Thưởng thức lúc còn nóng sẽ ngon hơn nhé!

    Trên đây là bài viết giúp mọi người có thêm kinh nghiệm về chế biến các món ăn từ xương ống heo . Quý khách có nhu cầu mua sỉ và lẻ xương ống heo thì liên hệ qua hotline:091.121.9089 để được hỗ trợ hoặc xem thông tin giá thịt nhập khẩu cập nhật hằng ngày. Chúc quý khách có món ăn ngon miệng.

    - Xương ống là phần xương của bắp chân con heo, phần xương này chứa nhiều tủy sống thường được dùng để chế biến nước dùng trong các quán bún phở...

    - Xương ống heo thường được dùng ninh, nấu, hầm làm nước dùng nấu lẩu, canh, cháo, soup...

    Hình ảnh thùng xương ống heo đông lạnh:

    [​IMG]

    [​IMG]



    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

    Tất cả ảnh up lên :

  2. noithatcuphonghai

    noithatcuphonghai New Member

    Tham gia ngày:
    Thứ sáu
    Bài viết:
    6
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nghề nghiệp:
    mua bán nội thất cũ
    Nơi ở:
    339 Bình Quới, Phường 28, Bình Thạnh, TP.HCM
    Thịt đông lạnh nếu được đông bằng khí ni tơ lạnh sẽ đảm bảo độ tươi ngon của thịt khi rã động để nấu nướng
     
  3. matdaibang

    matdaibang New Member

    Tham gia ngày:
    Hôm nay
    Bài viết:
    7
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này