Đun nước: Đun nước đến khi sôi, sau đó để nguội một chút (khoảng 80-90 độ C) trước khi pha Cho thảo mộc vào: Cho một lượng thảo mộc đã chuẩn bị vào chén hoặc ấm trà. Thông thường, bạn nên sử dụng khoảng 10-15 gram thảo mộc cho 1 lít nước Rót nước: Rót nước nóng vào chén hoặc ấm trà có chứa thảo mộc Ngâm trà: Để trà ngấm trong khoảng 5-10 phút. Thời gian ngâm có thể điều chỉnh tùy thuộc vào loại thảo mộc và khẩu vị của bạn Thêm đường: Nếu bạn thích trà ngọt, hãy thêm một chút đường phèn hoặc mật ong vào sau khi trà đã ngâm xong Xem thêm