Máy Móc Review lò nướng xoay 16 khay điện FOENIX ECO chi tiết nhất

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi nguyenvanhai94, 5/10/24.

  1. nguyenvanhai94

    nguyenvanhai94 New Member

    Tham gia ngày:
    20/9/24
    Bài viết:
    4
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Lò Nướng là thiết bị chuyên dụng không thể thiếu trong quá trình sản xuất bánh mì. Với công suất nướng lên đến 3000 bánh/ ngày, Lò Nướng Bánh Mì Xoay 16 Khay Điện FOENIX ECO sẽ là lựa chọn phù hợp cho các hệ thống, cơ sở sản xuất chuyên nghiệp cần lượng bánh ổn định và đều mỗi ngày.

    Để có nhiều thông tin hơn về sản phẩm, hãy cùng FOENIX khám phá bài review Lò nướng xoay 16 khay điện bên dưới nhé!

    Thông số kỹ thuật của Lò Nướng Xoay 16 Khay Điện
    • Model: BM-LN-LE-EC-16-430-380-03-24-KL

    • Kích thước: 2000x1200x2330mm

    • Điện áp: 380V/ 50Hz

    • Cân nặng: 1400Kg

    • Điện năng tiêu thụ: 47kW

    • Số khay: 16 khay

    • Kích thước khay: 46x72cm

    • Năng suất: 160-240 bánh/ lần

    • Thời gian nướng: 15 -17 phút

    • Nhiệt độ: 35 – 300 độ C

    • Chất liệu: Inox 430 và các vật liệu khác

    • Năm sản xuất: 2024

    • Thương hiệu: FOENIX ECO
    Chất liệu của Lò Nướng Bánh Mì Xoay 16 Khay Điện
    • Lò Nướng Xoay 16 Khay Điện được gia công từ chất liệu INOX sọc zin cao cấp, bên ngoài được phủ lớp Nano bảo vệ để làm tăng độ bền cho lò. Ngoài ra, chất liệu này còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho lò.

    • Hệ thống cửa của lò nướng bánh mì có độ dày 100mm, được trang bị nhiều lớp bông cách nhiệt ceramic dày dặn để giảm thiểu nhiệt lượng thoát ra ngoài.
    Công nghệ nổi bật
    • Lò Nướng Xoay 16 Khay Điện ứng dụng công nghệ gió đa chiều có tác dụng thu gió ở góc tối ưu 120 độ. Giúp thúc đẩy việc chuyển nhiệt từ nguồn phát nhiệt đến toàn bộ bề mặt bánh một cách đồng đều, qua đó nâng cao hiệu quả làm mát và tăng cường độ bền của lò.

    • Phần khung của lò được ứng dụng công nghệ chấn OMEGA tiên tiến giúp tăng độ cứng vững cho lò. Đồng thời, đế của lò được giằng xoắn với cấu trúc hộp INOX nối liền với bề mặt trên qua tấm đế INOX dày 3mm, tạo nên một hệ INOX bằng phẳng. Điều này giúp ngăn ngừa sự biến dạng của lò sau khi sử dụng trong thời gian dài.

    • Tích hợp công nghệ giữ nhiệt hiệu quả thông qua các thanh giữ nhiệt nhằm đảm bảo nhiệt độ được lưu giữ lại và phân phối đều trong suốt thời gian nướng. Điều này giúp giảm tần suất hoạt động của điện trở đốt nóng và giảm lượng điện năng tiêu thụ cần thiết.

    • Cơ chế truyền động của Lò Nướng Bánh Mì Xoay 16 Khay Điện hoạt động dựa trên hệ thống dây đai kết hợp với hộp giảm tốc, cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ quay của xe nướng trong quá trình làm bánh. Motor sử dụng trong cơ chế truyền động là Motor VTC chính hãng nhằm đảm bảo công suất và độ bền bỉ cao.
    Lò nướng bánh mì xoay 16 khay nâng cao năng suất hiệu quả
    • Tăng năng suất hiệu quả: Với khả năng chứa lên đến 16 khay, lò nướng có thể cho ra 240 bánh trên một lần nướng từ 15 – 17 phút. Giảm thiểu thời gian chờ đợi, tối ưu quy trình làm bánh hơn.

    • Tiết kiệm nguyên liệu, chi phí nhân công và đảm bảo chất lượng bánh: Bánh mì được nướng trong lò nướng 16 khay, cho ra chất lượng đồng đều. Bánh giòn, màu vàng bắt mắt bên ngoài và xốp mịn bên trong. Hạn chế tình trạng nướng bánh không chín hoặc cháy so với các lò cũ và lò truyền thống. Từ đó tiết kiệm nguyên liệu hơn và tiết kiệm bớt chi phí nhân công, kiểm tra bánh thường xuyên trong lúc nướng.

    • Ngoài bánh mì ổ thường, lò 16 khay có thể nướng nhiều loại bánh ngọt, bánh mì hoa cúc, bánh mì đặc ruột, bánh trung thu…Làm đa dạng sản phẩm, thu hút khách hàng của tiệm bánh hơn.
    Đối tượng sử dụng
    • Lò Nướng Xoay 16 Khay Điện là lựa chọn lý tưởng cho các hộ sản xuất bánh mì chuyên nghiệp, quy mô lớn có yêu cầu cao về độ bền và ổn định trong sản xuất hàng loạt. Đặc biệt là đáp ứng số lượng bánh lớn từ 2000 đến 3000 ổ mỗi ngày.

    • Lò Nướng Xoay 16 Khay Điện sử dụng điện 3 Phase để vận hành, nên sẽ phù hợp sử dụng ở những nơi đã có sẵn điện 3 Phase.
    Đánh giá tổng quan về Lò Nướng Xoay 16 Khay Điện FOENIX ECO
    • Lò Nướng Xoay 16 Khay Điện được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt, giúp tối ưu hóa quá trình nướng bánh và thực hiện các công việc liên quan đến lò nướng bánh một cách hiệu quả.

    • Đồng thời, với hệ thống lá gió được điều chỉnh linh hoạt, khả năng nướng đa dạng bánh như Bánh Mì, Bánh Pía, Bánh Ngọt, Heo Quay,… và chức năng sấy khô hiệu quả.

    • Đặc biệt, Lò Nướng Bánh Mì Xoay 16 Khay Điện phù hợp cho các cửa hàng, doanh nghiệp lớn có nhu cầu sản xuất bánh mì với số lượng lớn từ 2000 đến 3000 chiếc mỗi ngày.

    • Dễ dàng vận hành và vệ sinh: Lò nướng bánh mì xoay 16 khay điện Foenix Eco, có bảng điều khiển dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt độ theo mong muốn. Mặt Inox nhẵn bóng, dễ dàng lau chùi. Kỹ thuật hướng dẫn tận tình cách vận hàng và vệ sinh trong quá trình sử dụng.

    • Chất lượng vượt trội, độ bền cao tiết kiệm được chi phí thường xuyên thay mới. Đồng thời, tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn so với những dòng máy khác trên thị trường.
    FOENIX ĐƠN VỊ CUNG CẤP LÒ NƯỚNG XOAY 16 KHAY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
    Công ty Foenix Ecosmart tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, trong việc nghiên cứu và chế tạo ra lò nướng bánh mì xoay chuyên nghiệp. Chúng tôi sản xuất và bán trực tiếp, không qua trung gian nên giá thành cực kỳ hợp lý. Ngoài ra, khách hàng được trải nghiệm vận hành máy ngay tại xưởng hoặc đặt giao hàng kiểm tra vận hành ngay tại cửa hàng của mình. Chính sách bảo hành chính hãng 12 tháng và bảo trì trọn đời. Nếu còn thắc mắc và cần tư vấn chọn mẫu lò nướng bánh mì phù hợp nhất, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi!

    FOENIX ENGINEERING
    • HOTLINE: 0708.36.56.58

    • Nhà Máy: 39/1 Thạnh Xuân 52, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này