Linh tinh Máy thái thịt đông lạnh ES 250

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi thietbihabac23, 13/9/24 lúc 16:05.

  1. thietbihabac23

    thietbihabac23 Member

    Tham gia ngày:
    3/7/23
    Bài viết:
    83
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Đặc điểm của Máy thái thịt đông lạnh ES 250


    Kích thước nhỏ gọn

    Máy thuộc dòng nhỏ nhất trong tất cả các dòng máy thái thịt chín hiện nay. Kích thước nhỏ gọn chỉ 470x 390x 380mmkhông chiếm nhiều diện tích trong không gian bếp. Máy chỉ lớn hơn 1 chiếc nồi cơm điện và chỉ nặng 16kg nên khách hàng dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Chân máy sẽ có đệm cao su để hạn chế rung lắc trong khi sử dụng.


    Năng suất phù hợp với hộ gia đình và các quán ăn nhỏ

    Với nhu cầu vừa và nhỏ dùng cho gia đình, nhà hàng, quán ăn, tiệm bánh mì… thì máy cắt thịt ES 250 là sản phẩm phù hợp nhất, hỗ trợ tối đa công việc thái thịt vất vả hằng ngày.


    Năng suất máy phụ thuộc nhiều vào tốc độ mà bạn đẩy giá đỡ thịt. Động cơ công suất 320W thái khỏe, năng suất khuyến cáo tối đa khoảng 20Kg/ngày để đảm bảo độ bền.


    Điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt

    Nhờ điều chỉnh được độ dày lát cắt khá linh hoạt từ 1 – 10 mm bằng núm vặn bên hông máy. Các quán ăn lẩu nướng hiện nay đều điều chỉnh cỡ mỏng nhất là 2mm, 1mm sẽ khó thái hơn. Độ dày thịt càng lớn thì tốc độ cắt càng chậm và ngược lại. Khi cắt thịt đông lạnh, khách hàng cần xả thịt dưới nước khoảng 1 phút để giã đông. Lát thịt đầu tiên cần cắt thật chậm để đường cắt mượt và đẹp, lát thịt đầu tiên đẹp thì các lát cắt sau cũng sẽ đẹp.


    Độ bền cao

    Cuối ngày sau mỗi lần sử dụng, khách hàng cần tiến hành tháo lưỡi dao máy cắt thịt và bàn gá chứa thịt ra để tiến hành vệ sinh. Nếu thái đúng với năng suất nhân viên tư vấn, không thái các loại thịt có chứa xương, sụn hoặc thịt nướng cháy bì kết hợp với việc vệ sinh mỗi ngày, tuổi thọ của máy có thể lên tới 3-5 năm. Rất nhiều khách hàng gặp trường hợp chuột, gián cắn dây điện do không vệ sinh máy sạch sẽ.


    Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm máy thái thịt ES 250


    Khổ thịt đưa vào cắt không được lớn hơn so với máng đựng thịt của máy. Khổ thị có kích thước nhỏ hơn Dài 35 x Cao 15 X Ngang 20 cm thì phù hợp với máy. Nếu bạn muốn cắt khổ thịt lớn hơn, bạn xem thêm máy cắt lát thịt ES-300

    Không nên lạm dụng mài dao liên tục, chỉ mài lưỡi dao khi thực sự cần thiết. Nếu thường xuyên mài lưỡi dao sẽ làm giảm tuổi thọ của lưỡi dao. Trong trường hợp lưỡi dao không thể mài được nữa thì bạn liên hệ chúng tôi để được mua lưỡi dao máy cắt lát thịt.

    Sử dụng nguồn điện ổn định, đúng thông số máy cung cấp.

    Vệ sinh máy ngày một sau khi sử dụng để máy luôn sạch và tăng độ bền của máy.

    Đặt máy ở nơi cách xa tầm tay trẻ em vì lưỡi dao rất sắc bén.





    Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

    Hotline: 0917791981 – 0983278686

    Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này