Ẩm Thực Cách làm bò xào ớt chuông thơm ngon hấp dẫn

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Từ Điển Món Ăn, 21/8/24 lúc 00:09.

  1. Từ Điển Món Ăn

    Từ Điển Món Ăn New Member

    Tham gia ngày:
    20/6/24
    Bài viết:
    6
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Cách làm bò xào ớt chuông cả nhà đều mê, mời bạn cùng tham khảo:
    1. Chuẩn bị nguyên liệu: Thịt bò (300g), ớt chuông (3 trái), ớt sừng (1 trái), hành tím (3 củ), tỏi (4 tép), dầu ăn, dầu hào, nước mắm, gia vị (muối, bột ngọt, hạt nêm, tiêu).
    2. Sơ chế:
      • Thịt bò: Rửa sạch, cắt lát mỏng.
      • Ớt chuông: Rửa, bỏ cuống, cắt miếng.
      • Hành, tỏi: Rửa sạch, băm nhỏ.
    3. Ướp thịt bò: Trộn thịt bò với gia vị: hạt nêm, bột ngọt, tiêu, tỏi, hành tím, nước mắm, dầu ăn. Ướp 15 phút.
    4. Xào:
      • Phi thơm hành tỏi. Xào thịt bò trên lửa lớn trong 2 phút, vớt ra để riêng.
      • Xào ớt chuông và hành tím trong 5 phút, thêm gia vị vừa ăn.
      • Cho thịt bò vào xào chung, thêm dầu hào, xào thêm 5 phút.
    5. Trình bày: Bày ra đĩa, trang trí với rau ngò hoặc ớt lát, ăn nóng kèm cơm trắng.
    Chúc các bạn thành công với món bò xào ớt chuông!
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này