Ẩm Thực La Trappe Quadrupel Trappist

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Rượu Tốt, 8/7/24.

  1. Rượu Tốt

    Rượu Tốt Member

    Tham gia ngày:
    26/10/23
    Bài viết:
    418
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Nơi ở:
    243 P. Đặng Tiến Đông, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
    La Trappe Quadrupel 750ml là một tác phẩm tuyệt vời từ thế giới của bia Trappist đích thực. Được nung nấu và lên men tại tu viện La Trappe ở Hà Lan, La Trappe Quadrupel 750ml hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách một trải nghiệm thưởng thức độc đáo và sâu sắc.

    Vài nét về lịch sử La Trappe Quadrupel 750ml
    Năm 1884 lò nấu bia đầu tiên đã ra đời tại Hà Lan, Tu viện P. Nivardus Schweykart chính là người đã cho ra đời lò nấu bia này. Sau nhiều biến cố của chiến tranh và một số yếu tố khách quan đến nay loại bia này đã được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2011 La Trappe Quadrupel Trappist được tặng danh hiệu là loại bia ngon nhất tại Hà Lan.

    Trên thế giới loại bia này được 7 tu viện sản xuất với 6 tu viện tại Bỉ và 1 tu viện tại Hà Lan là Koningshoeven. Là loại bia có chất lượng tuyệt vời, với những ai đã từng một lần thưởng thức bia thì không thể nào quên được hương vị và sự đậm đà mà dòng bia Hà Lan này đem lại.

    Hương vị bia La Trappe Quadrupel 750ml
    La Trappe Quadrupel 750ml sở hữu một màu vàng hổ phách rất sang trọng và đẳng cấp, lớp bọt màu trắng xóa như tuyết càng làm tăng thêm độ hấp dẫn của bia khi quý vị rót chúng vào ly. Bia La Trappe ra đời là do sự kết hợp của nhiều loại nguyên nhiên liệu trong đó chủ yếu là lúa mạch, mạch nha, quả chuối, quả hạnh nhân, hoa bia và vani tạo nên một hương vị thơm ngọn, sánh mịn, chiếm trọn cảm tình của nhiều khách hàng khi thưởng thức bia.

    Đây sẽ là loại bia cho ta nhiều cung bậc cảm xúc khi thưởng thức, khi thì ta cảm nhận được vị đắng, khi thì cảm nhận được vị cay và hơi đốt nơi vòm họng và kết thúc lại là một vị ngọt dịu nơi vòm họng mang lại cho bạn và gia đình một bữa tiệc không thể nào tuyệt vời hơn.

    Bia La Trappe Quadrupel có nồng độ cồn được đánh giá ở mức khá cao khoảng 10%, được đóng trong chai thủy tinh có dung tích là 330ml và 750ml, nếu quý vị có ý định mua một món quà cho gia đình, bạn bè và người thân thì loại bia này sẽ không làm quý vị thất vọng. Bia sẽ giúp gắn kết yêu thương, tăng cường sức khỏe, giữ gìn cho bạn và gia đình có một hệ tiêu hóa vô cùng khỏe mạnh.

    Giá bia La Trappe Quadrupel 750ml
    La Trappe Quadrupel 750ml trên thị trường hiện nay có giá dao động từ 95.000vnđ đến 115.000vnđ/chai, tùy thuộc vào số lượng, địa điểm và thời gian mua hàng. Tại Rượu Tốt, chúng tôi cam kết luôn mang đến quý khách sản phẩm chính ngạch, nguồn gốc xuất xứ đầy đủ, với giá thành mềm dẻo cùng chiết khấu cao ngay cả khi mua lẻ.

    Quy trình sản xuất La Trappe Quadrupel 750ml
    Dòng bia nhập khẩu này xuất hiện trên thị trường với hình dáng và chất lượng vô cùng quyến rũ và tuyệt vời bia phải trải qua một quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt của các tu viện. Họ vô cùng tỷ mỷ trong việc chọn lựa nguyên liệu đầu vào cho việc sản xuất bia.

    Phức hợp của nhiều loại nguyên nhiên liệu bao gồm lúa mạch, mạch nha, quả chuối quả hạt nhân, hoa húp lông và vani cho thấy sự kỳ công của các tu viện. Sau khi nguyên liệu đã chuẩn bị xong quá trình sản xuất La Trappe Quadrupel Beer sẽ diễn ra trong 5-6 tuần, bia sẽ được ủ và lên men 2 lần, một lần trong chai và một lần trong những thùng gỗ sồi. Sau khi đã đạt chuẩn về màu sắc và hương vị bia mới được đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.

    Thương hiệu bia La Trappe Quadrupel 750ml
    Nhà máy bia La Trappe, còn được gọi là Bierbrouwerij de Koningshoeven, giữ một vị trí danh giá trong số các nhà máy sản xuất bia tu sĩ trên thế giới. Nằm trong các bức tường của Tu viện Koningshoeven ở Hà Lan, La Trappe là hiện thân của truyền thống sản xuất bia dòng Trappist hàng thế kỷ.

    Việc sản xuất bia tại đây được các tu sĩ quản lý như một phương tiện hỗ trợ tu viện, đồng thời xây quỹ từ thiện của họ. Lịch sử của thương hiệu bắt đầu từ năm 1884 khi các tu sĩ ở Koningshoeven bắt đầu sản xuất bia để tiêu dùng. Theo thời gian, kỹ năng nấu bia và sự cống hiến cho chất lượng của họ đã dẫn đến việc thành lập một nhà máy bia thương mại, hiện nổi tiếng về sản xuất bia dòng Trappist đặc biệt.

    Các tu sĩ tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn do Hiệp hội Trappist Quốc tế đặt ra, đảm bảo rằng bia của họ được ủ dưới sự giám sát chặt chẽ. Nhà máy bia sản xuất nhiều loại bia, bao gồm các phong cách Trappist cổ điển như Dubbel, Tripel và Quadrupel, mỗi loại được đặc trưng bởi hương vị độc đáo và độ phức tạp. Sự cống hiến của La Trappe cho sự bền vững được thể hiện rõ qua việc sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, nỗ lực bảo tồn nước và thực hành đóng gói thân thiện với môi trường.

    Thưởng thức La Trappe Quadrupel Trappist
    Để cảm nhận hết được vị thơm ngon từ bia La Trappe mang lại khi quý vị thưởng thức cần ăn kèm cùng một số món ăn như pho mát, xúc xích, các món nướng và hoa quả tươi trong điều kiện nhiệt độ phòng thích hợp.

    La Trappe Quadrupel 750ml thích hợp khi uống lạnh ở nhiệt độ 5-7 độ C vì thế trước khi thưởng thức quý vị có thể ướp bia trong xô đá hoặc bỏ trong ngăn mát của tủ lạnh trước 1 vài giờ rồi mới thưởng thức. Bảo quản bia nơi khô ráo thoáng mát, có nhiệt độ thích hợp.

    [​IMG]
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này