Bất Động Sản Xây nhà trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay.

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Bao Ngoc Tran, 18/5/22.

 1. Bao Ngoc Tran

  Bao Ngoc Tran Member

  Tham gia ngày:
  14/4/22
  Bài viết:
  210
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang có ý định xây nhà, có rất nhiều vấn đề mà bạn phải băn khoăn lo lắng. Làm thế nào để xây được ngôi nhà như ý? Thi công thế nào để vừa đảm bảo kỹ thuật lại vừa an toàn, rồi ai sẽ giúp bạn quản lý vật tư, vật liệu. Trong khi đó bạn lại đang bận trăm công nghìn việc. Một giải pháp được rất nhiều người đang quan tâm và tìm đến là giải pháp xây nhà trọn gói với hình thức chìa khóa trao tay.

  Hợp đồng chìa khóa trao tay là gì?

  Hợp đồng chìa khóa trao tay được hiểu là loại hợp đồng mà chủ đầu tư ký với một đơn vị kiến trúc xây dựng thực hiện từ A đến Z tức là đơn vị xây dựng thực hiện từ khâu lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm, lắp đặt thiết bị công trình, thi công xây dựng, đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân vận hành thi công xây dựng. Sau khi hoàn thành các công việc trên chủ đầu tư tiếp nhận dự án và đưa dự án vào khai thác sử dụng.

  [​IMG]

  Là một hình thức tiên tiến và đảm bảo được sự chuyên nghiệp vận hành nhuần nhiễm nên việc nhiều chủ đầu tư mong muốn được kí những hợp đồng xây nhà trọn gói theo hình thức này ngày càng nhiều.


  Ưu nhược điểm của hình thức xây nhà trọn gói – (Chìa khóa trao tay)

  Phương án xây dựng nào cũng mang trong nó những ưu và nhược điểm khác nhau đối với từng chủ đầu tư. Dưới đây là một số các ưu điểm và nhược điểm của hình thức xây dựng này.

  • Ưu điểm: Đây làm một hình thức tiên tiến bởi là sự kết hợp đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thi công đồng đều đã làm việc lâu năm cùng nhau nên tích lũy kinh nghiệm và những cách tốt nhất cho ngôi nhà bạn. Hơn nữa hình thức này giúp chủ đầu tư không phải lo lắng hay bận tâm về thời gian, công sức hay các việc tính toán, giám sát thi công xây dựng vốn ngốn nhiều thời gian và sức lực. Làm theo hình thức khác như thuế thiết kế riêng, thi công riêng, hay tự quản lý tiền, vật tư, giám sát thi công chủ đầu tư sẽ phải gánh một lượng công việc lớn mà không biết sắp xếp và thành thạo có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe, thời gian…

  • Nhược điểm: Nhược điểm chủ yếu của hình thức xây nhà trọn gói hầu như là ở phía kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế và xây dựng. Nếu chọn lựa đơn vị xây dựng không tốt, không có uy tín và kiến thức thì rất dễ khiến cho các chủ đầu tư đau đầu vì thất thoát vật tư, tăng chi phí xây dựng, chất lượng công trình không đảm bảo. Các bạn nên tìm một đối tác tốt cho việc xây dựng nhà của mình.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này