Máy Móc Vỏ làm xúc xích mua ở đâu???

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi iphabac321, 18/2/19.

  1. iphabac321

    iphabac321 Active Member

    Tham gia ngày:
    12/1/19
    Bài viết:
    1,639
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    Vỏ xúc xích làm bằng gì?
    Rất nhiều người thắc mắc vỏ xúc xích làm bằng gì bởi chỉ là một lớp màng mỏng nhưng có độ dẻo dai cao, không cần lọc bỏ vỏ khi ăn. Trước đây người ta thường dùng lòng lợn non, làm sạch và mỏng để nhồi xúc xích. Tuy nhiên, công nghệ phát triển đã tạo ra một loại vỏ mới mỏng hơn, dai hơn, là vỏ xúc xích collagen.
    Vỏ xúc xích làm bằng gì?
    [​IMG]

    Cách làm vỏ xúc xích bằng lòng non gặp khó khăn là người sản xuất tốn rất nhiều thời gian để xử lý lòng heo mới có thể dùng được. Thêm nữa là lòng khá dày, làm vỏ xúc xích có phần dai và cứng hơn.

    Vậy vỏ xúc xích làm từ gì mới ngon? Vỏ collagen làm xúc xích ra đời và rất được ưa chuộng bởi độ mỏng mịn nhưng vẫn dai chắc, khi chế biến không bị nứt vỡ vỏ.

    [​IMG]

    Vỏ xúc xích collagen làm bằng gì?

    Vỏ làm xúc xích collagen được sản xuất từ đạm bò, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn thị trường Mỹ và được ứng dụng để làm xúc xích tại nhà. Có thể dùng vỏ xúc xích collagen để làm xúc xích, lạp xưởng, dồi…

    Những ưu điểm vượt trội của vỏ xúc xích collagen là:
    • Loại vỏ bọc xúc xích này được thủy phân từ da bò chính hiệu
    • Thành màng đạt độ mỏng cần thiết để bọc nhân bền và đẹp.
    • Đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, an toàn cho người sử dụng.
    • Có thể chịu được mức nhiệt 80 độ C, đảm bảo cho xúc xích chín mà không bị bục, vỡ. Khi xông khói, vỏ ngoài này không bị nhăn.
    • Vỏ collagen được nén thành từng cây, đơn giản dễ sử dụng (dùng trực tiếp mà không cần ngâm nước). Dùng đến đâu cắt đến đó mà không cần đến cách làm vỏ xúc xích bằng lòng non mất thời gian.
    • Vỏ có thể bảo quản ở thời gian dài, xúc xích sau khi làm bảo quản được lâu hơn.
    • Ngoài việc nhồi xúc xích, màng bọc xúc xích collagen còn rất hữu dụng khi nhồi lạp sườn.
    [​IMG]

    Vỏ xúc xích có ăn được không?

    Câu trả lời là có. Dù là làm bằng lòng lợn non hay và vỏ collagen thì đều có thể ăn được. Sau khi nhồi xúc xích bạn mang hấp chín và chiên lại, không cần tách lớp vỏ này, thành phần vỏ đặc biệt an toàn và khi ăn xúc xích có độ dai giòn nhất định.

    [​IMG]

    Mua vỏ làm xúc xích ở đâu?
    Lòng heo thì bạn có thể tìm mua ở các chợ rất phổ biến, giá thành cũng khá rẻ. Nhưng hiện nay loại vỏ bọc xúc xích này chỉ còn áp dụng khi bạn làm xúc xích tại nhà với số lượng ít. Còn các cơ sở sản xuất xúc xích chuyên nghiệp đều sử dụng loại vỏ collagen chuyên dụng.

    Vậy mua vỏ collagen làm xúc xích ở đâu? Vỏ xúc xích mua ở đâu?

    [​IMG]

    Đối với các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng thì bạn có thể dễ dàng tìm đượccông ty TNHH TM và XD Hà Bắc chuyên bán vỏ xúc xích collagen cũng như cung cấp các loại phụ gia trong làm xúc xích, lạp xưởng.

    Để tiện nhất, bạn có thể tìm mua tại cửa hàng ở gần nhà. Nếu ở các khu vực không có bán vỏ xúc xích collagen thì bạn có thể đặt mua online để vận chuyển về tận nhà cũng khá tiện.

    Lưu ý: vỏ xúc xích collagen cũng có nhiều kích cỡ, giá thành khác nhau, bạn nên lựa chọn cỡ phù hợp cho nhu cầu sản xuất của mình.

    Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

    Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

    0917791981 – 0982811839

    Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này