Tuyển Dụng Việc làm kỹ sư thiết kế điện tại Nhật, lương 40 triệu, nhiều trợ cấp

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi HoangAnh68, 27/3/20.

 1. HoangAnh68

  HoangAnh68 Member

  Tham gia ngày:
  24/1/19
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Lợi ích khi sang Nhật làm kỹ sư thiết kế điện

  Nếu sang Nhật xin việc làm kỹ sư thiết kế điện, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi. Ngoài mức lương cứng trung bình là 40 triệu thì bạn sẽ có những khoản thu nhập thêm từ việc làm thêm cuối tuần, tăng ca, thưởng của công ty...

  Bên cạnh đó, cũng giống như ở Việt Nam, các bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của đất nước Nhật Bản. Đặc biệt, ngoài kiểu tuyển kỹ sư theo diện xuất khẩu lao động, nếu bạn đi theo diện được các công ty ở Nhật tuyển dụng trực tiếp thì còn nhận được nhiều ưu đãi hơn, được coi như người bản sứ. ​

  [​IMG]

  Nếu sang Nhật làm kỹ sư thiết kế điện, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi. (Nguồn ảnh: Internet)

  Điều kiện cần và đủ để sang Nhật làm việc

  Để hưởng được mức lương 40 triệu cùng nhiều chế độ khác nữa ở Nhật thì chắc chắn bạn cũng phải đạt được những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Ngoài ngoại hình, độ tuổi theo yêu cầu của mỗi công ty đề ra, bạn còn phải có một sức khỏe tốt theo đúng chuẩn đi xuất khẩu lao động. Ngoài ra, yêu cầu được đặt lên hàng đầu đó chính là trình độ chuyên môn. Tất nhiên, bạn phải có văn bằng, chứng chỉ về chuyên ngành điện, được đào tạo ở những địa chỉ uy tín như trường Đại học, cao đẳng hay các trung tâm khác.

  [​IMG]

  Để hưởng được mức lương 40 triệu cùng nhiều chế độ khác nữa ở Nhật thì chắc chắn bạn cũng phải đạt được những yêu cầu của nhà tuyển dụng. (Nguồn ảnh: Internet)

  >> Tìm hiểu thêm: Khái niệm bản vẽ thiết kế chi tiết và công dụng bất ngờ của nó.

  Bên cạnh đó, bạn muốn có tìm việc làm kỹ sư thiết kế điện tại Nhật, bạn phải có kiến thức chuyên sâu về các giải pháp cơ điện, các tiêu chuẩn và quy định về thiết kế, thi công, vận hành khai thác và bảo hành bảo trì. Kiến thức cơ bản về nguyên tắc và trình tự quản lý công việc, quản lý hồ sơ, nguyên tắc về trình bày bản vẽ thiết kế, thuyết minh (kể cả đặc tính kỹ thuật), lập dự toán thiết kế cũng rất quan trọng.

  [​IMG]

  Bạn phải có kiến thức chuyên sâu về các giải pháp cơ điện, các tiêu chuẩn và quy định về thiết kế, thi công, vận hành khai thác và bảo hành bảo trì. (Nguồn ảnh: Internet)

  Các doanh nghiệp tuyển kỹ sư thiết kế điện ở Việt Nam

  Bên cạnh các công ty, doanh nghiệp ở Nhật Bản trả lương cao cho kỹ sư thiết kế điện thì ở Việt Nam cũng có không ít các công ty cũng trả lương cao, chế độ đầy đủ cho các ứng viên lựa chọn. Chúng tôi xin gợi ý cho các bạn 10 công ty tuyển ở vị trí này.

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thành Thiên

  • Tập đoàn CEO

  • Công Ty TNHH Benihome

  • Công ty Cổ phần Tự động hóa Tân Phát

  • Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư & Thiết Kế Xây Dựng C.D.C.O

  • Công ty TNHH Archetype Việt Nam

  Như vậy, qua bài viết này các bạn đã nắm được những thông tin cơ bản về kỹ sư thiết kế điện, đồng thời biết được những công ty tại Việt Nam đang tuyển dụng ở lĩnh vực này. Bên cạnh đó, đối với những người đang có ý định tìm việc làm kỹ sư thiết kế điện tại Nhật Bản sẽ biết thêm được những lợi ích cùng với những yêu cầu cơ bản để có thể sang đất nước này lao động. Cùng với mức lương cao thì những chế độ lương, thưởng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm lao động đầy đủ… thì Nhật Bản đúng là một lựa chọn không tồi cho những ai đang học ngành thiết kế điện.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này