Dịch vụ ƯU ĐIỂM TỪ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI - DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi thanhhungsaigon, 29/11/19.

 1. thanhhungsaigon

  thanhhungsaigon New Member

  Tham gia ngày:
  15/11/19
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận được thành lập và có 12 phường: Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Trung, Linh Xuân, Bình Chiểu, Bình Thọ, Tam Bình, Tam Phú, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình … Quận Thủ Đức đang ngày càng phát triển và nhiều người có nhu cầu chuyển đến đây và sinh sống. Vì vậy nhu cầu chuyển nhà, dọn nhà càng tăng cao ở địa bàn.

  Không phải tự nhiên mà chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức Thành Hưng Sài Gòn ra đời và cũng không phải ngẫu nhiên mà mọi người lựa chọn dịch vụ này khi có nhu cầu chuyển nhà. Bởi chắc chắn rằng lợi ích từ việc chuyển nhà trọn gói đem lại khiến khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ này.
  [​IMG]

  Lợi ích của việc chuyển nhà:

  1. Không phải làm mọi việc:
  không phải tự tay làm mọi việc như đóng gói, vận chuyển, tháo lắp,… mà bạn chỉ có việc đúng giám sát và chỉ đạo cho nhân viên làm đúng ý mình.

  2. Không tốn thời gian:
  Dọn nhà, chuyển nhà là 1 trong những công việc ngốn thời gian của bạn và người thân trong gia đình bạn nhất. Khi sử dụng dịch vụ, các nhân viên sẽ chia công việc ra từng khâu nhỏ rồi chia ra làm và phối hợp nhịp nhàng với nhau khiến cho công việc này trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

  3. Quyền lợi khách hàng:
  Hoàn tiền 100% khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức không hài lòng với chất lượng dịch vụ, Đền bù 100% tổng thiệt hại khi có sự cố không may sảy ra. Và thành tâm xin lỗi quý khách.

  [​IMG]

  Đặc biệt : Quý khách chỉ cần thanh toán đủ số tiền trong hợp đồng đã thỏa thuận khi công việc hoàn tất và sẽ cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình tiến hành vận chuyển cho dù bên quý khách chó phát sinh thêm đồ dùng đi chăng nữa.
  Xem thêm về chúng tôi tại : thanhhungsaigon.net
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này