Học hành TUYỂN SINH ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC - CATIEDU

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi mina_1311, 6/9/21.

 1. mina_1311

  mina_1311 New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/21
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  TUYỂN SINH NGÀNH KIẾN TRÚC HỆ ĐẠI HỌC
  NỘI DUNG CHÍNH
  1. Học ngành Kiến trúc có gì thú vị?

  2. Nên học ngành Kiến trúc ở đâu?

  3. Chương trình đào tạo tiêu chuẩn và uy tín

  4. Những tố chất cần có của một Kiến trúc sư

  5. Cơ hội việc làm đối với một sinh viên học ngành Kiến trúc

  6. Kết luận

  Trong thời điểm hiện tại, ngành Kiến trúc đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Nhưng không phải vì thế mà ngành này trở nên hạ nhiệt trong những đợt tuyển sinh trên cả nước. Bất kỳ ai trong số chúng ta đều cảm thấy đây là một ngành nghề mang lại nhiều cơ hội trong tương lai. Đã có bao giờ bạn cảm thấy ngưỡng mộ những người đã tạo ra các công trình kiến trúc nổi tiếng như Landmark 81 tại Việt Nam? Bạn hi vọng sẽ được học để trở thành một kiến trúc sư tài năng nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu. Vậy hãy để CATIEDU giải đáp mọi thắc mắc cho bạn qua bài viết sau đây.

  1. Học ngành kiến trúc có gì thú vị?
  [​IMG]

  Hiểu một cách đơn giản, ngành Kiến trúc là ngành đặc thù nằm giữa hai lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật liên quan đến việc tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc. Công việc của một kiến trúc sư là thiết kế mặt bằng, không gian, hình thức, cấu trúc của một công trình và cung cấp những giải pháp về kiến trúc ở các lĩnh vực xây dựng khác nhau xuất phát từ nhu cầu thực tế về nơi ở, vui chơi, làm việc, đi lại,… của con người.

  Đây là một ngành học thiên theo hướng năng khiếu, sinh viên kiến trúc sẽ luôn được thỏa sức sang tạo trên những bản vẽ kỹ thuật và phần mềm đồ họa. Theo học ngành Kiến trúc, sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng về kiến trúc mỹ thuật như: công tác quy hoạch – thiết kế đô thị, khả năng lĩnh hội nghệ thuật kiến trúc, phương pháp luận sáng tạo, phương pháp sáng tác kiến trúc,… Ngoài những điều này ra thì sinh viên còn được chú trọng phát triển những kỹ năng khác như kỹ năng quan sát, làm việc nhóm, thực hành sử dụng các công cụ, phần mềm chuyên dụng để thực hiện ý tưởng, kỹ năng năm bắt tâm lý khách hàng... điều này giúp cho sinh viên vừa làm tốt công việc của một Kiến trúc sư, vừa có thể thuyết phục được khách hàng của mình.

  2. Nên học ngành Kiến trúc ở đâu?
  Hiện nay trên cả nước có rất nhiều trường đang đào tạo ngành kiến trúc uy tín trên cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội trong việc tạo hình không gian sống và làm việc. Trong số những cơ sở uy tín đó không thể nào không nhắc đến Học viện đào tạo trực tuyến CATIEDU.

  Tại đây CATIEDU luôn đề cao lợi ích của học viên lên hàng đầu, với hình thức học trực tuyến, thời gian linh hoạt phù hợp với cả người đi học và đi làm. Không những thế tại đây học viên còn được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm. Học viên sẽ được trao đổi, giải đáp những thắc mắc của mình bởi giáo viên một cách tận tình nhất.

  Khi bạn là sinh viên kiến trúc tại CATIEDU bạn sẽ nhận ra rõ hơn nhưng điều khác biệt tại đây, cụ thể như:

  CATIEDU là đơn vị đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo AI vào Giáo dục

  Học phí Giảm 40% HP - TG so với học truyền thống - Tốt Nghiệp Bằng Chính Quy

  Học lý thuyết Online - Thực hành - Thực tập tại Cơ sở - Doanh nghiệp - Bệnh viện 64 Tỉnh thành

  Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100%

  Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500Gb tài liệu, luận văn ...

  3. Chương trình đào tạo tiêu chuẩn và uy tín
  Ngành kiến trúc của Học viện đào tạo trực tuyến CATIEDU định hướng đào tạo theo phương pháp đổi mới, phù hợp với xu hướng của thời đại. Sinh viên sẽ ứng dụng lý thuyết, tìm ý tưởng, biện luận để thực hiện đồ án dưới dạng bản vẽ phác thảo, mô hình. Giảng viên sửa bài, phân tích, giúp sinh viên hoàn thiện thiết kế. Với mục tiêu là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển trong lĩnh kiến trúc và quy hoạch phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và hội nhập quốc tế.

  [​IMG]

  Không những thế, chương trình đào tạo tại CATIEDU luôn đề cao việc trang bị đầy đủ kiến thức cho sinh viên. Trong quá trình học sẽ kèm theo việc học song song giữa lý thuyết và thực hành. Từ mục tiêu chung này, chương trình đào của khóa học tại đây sẽ trang bị cho sinh viên ngành Kiến trúc những kiến thức cụ thể như:

  – Hình thành nền tảng vững chắc về kiến thức chính trị, pháp luật, an ninh - quốc phòng,... và kiến thức cơ sở ngành.

  – Sử dụng thành thạo các kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và các kỹ năng thực hành nghề nghiệp, tư duy sáng tạo.

  – Có khả năng nắm bắt các nhu cầu xa hội, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và đạo đức nghề nghiệp

  – Trình bày được kiến thức cơ bản về sinh thái học, hệ sinh thái, ô nhiễm môi trường, bảo vệ môi trường và các biện pháp bảo vệ môi trường; phương thức "xanh hóa" trong kỹ thuật xây dựng.

  – Sinh viên có khả năng nhận biết được các loại vật liệu, cập nhật kiến thức về các loại vật liệu mới.

  – Sinh viên trình bày được những quy định và quy trình trong thiết kế.

  – Sinh viên trình bày được các quy tắc thiết kế về kiến trúc, quy hoạch, thiết kế đô thị, thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất.

  – Sinh viên trình bày được các phương pháp sáng tác, diễn họa hình ảnh, mô hình... cho các dự án kiến trúc.

  4. Những tố chất cần có của một Kiến trúc sư
  Khả năng chịu áp lực công việc cao: Công việc của một kiến trúc sư đòi hỏi cường độ làm việc và khả năng chịu áp lực cao, chỉ cần duy trì cho mình thái độ bình tĩnh và tập trung vào công việc, dù khó đến mấy bạn cũng có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

  Thích nghi tốt với mọi môi trường làm việc: Khối lượng công việc lớn cộng thêm các tình huống phát sinh éo le đòi hỏi một kiến trúc sư phải sẵn sàng thích nghi với công việc. Tất cả kế hoạch, dự án và các bản vẽ, bản thiết kế ban đầu đều có thể thay đổi, tùy thuộc theo mong muốn của khách hàng, đối tác. Nhiệm vụ của một kiến trúc sư là phải tự điều chỉnh sao cho phù hợp, thỏa mãn mong muốn của khách hàng.

  Khả năng sáng tạo: Sáng tạo được xem là một tố chất quan trọng của một kiến trúc sư. Tại vì đây là một ngành nghề thiết kế là đem lại cái đẹp cho mọi người, vì thế đòi hỏi người làm phải có khả năng sáng tạo, tư duy và khiếu thẩm mỹ tốt.

  Khoanh vùng dự án: Nguyên tắc cơ bản trước khi bắt tay vào thiết kế một bản vẽ cụ thể là phải dựa trên ngân sách. Nguyên tắc này đòi hỏi một kiến trúc sư phải có khả năng hoạch định, khoanh vùng dự án sao cho vừa cung cấp cho khách hàng các bản vẽ chất lượng mà không vượt quá mức ngân sách cho phép của họ.

  5. Cơ hội việc làm đối với một sinh viên học ngành Kiến trúc
  [​IMG]

  Theo thống kê của Trung tâm Dự báo nguồn nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM, nhu cầu nhân lực ngành Kiến trúc luôn cao. Giai đoạn 2013-2015 kéo dài đến 2020 – 2025, Kiến trúc được dự đoán là 1 trong 8 nhóm ngành thu hút nhiều lao động nhất tại TP.HCM, với khoảng 10.800 người/ năm.

  Xã hội ngày càng phát triển, quá trình đô thị hóa ngày càng nhanh, nhu cầu về không gian sống, làm việc, giải trí tăng cao. Vì thế, kiến trúc sư có nhiều cơ hội việc làm, tùy thuộc vào sở thích và năng lực của bản thân mà sinh viên kiến trúc khi ra trường có thể làm các công việc sau:

  • Kiến trúc sư, Giám sát.
  • Quản lý dự án xây dựng.
  • Quản lý vận hành và sử dụng công trình.
  • Nghiên cứu, quy hoạch kiến trúc.
  Bên cạnh đó, làm việc trong ngành kiến trúc đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội để tự khởi nghiệp với vai trò chủ đầu tư, thiết kế, thi công các công trình kiến trúc.

  6. Kết luận
  Với những điều đã được trình bày ở trên, có lẽ câu hỏi "Ngành Kiến trúc là gì? Nên học ở đâu?" có lẽ đã không còn là câu hỏi khó. Vì vậy nếu như bạn đang có nhu cầu theo học ngành nghề này thì chắc chắn đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn. CATIEDU luôn là lựa chọn đúng đắn cho bạn trên con đường định hướng tương lai cho bản thân. Nếu bạn cần bất cứ sự hỗ trợ nào, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trực tiếp.

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CATIEDU
  ☎️ 0838.068.068 - 0777.255.777 - 0943.11.33.11

  Sơ sở I: Trung Tâm GDTX Tôn Đức Thắng: Số 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh, TP HCM
  Cơ sở II: Trường CĐ BKĐN: Số 125 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.
  Cơ Sở III: Trung tâm GDNN-GDTX Quận Hoàng Mai: KĐT Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ, Q Hoàng Mai, HN

  ĐĂNG KÝ ONLINE - NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI
   
 2. longxaonghe91

  longxaonghe91 New Member

  Tham gia ngày:
  7/9/21
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  TeamViewer Portable is software for remote control from one computer to another, screen sharing, online gaming, web conferencing and file transfer between computers. Help control, manage, monitor and repair computers, mobile devices, network machines from anywhere, anytime.
  TeamViewer Features
  TeamViewer Portable is an intuitive utility that allows users to remotely connect to a computer, view its desktop, and operate it as if it were their own. Moreover, these functions are not limited to professionals only, as the user-friendly interface also allows beginners to work with it.

  [​IMG]
  To use TeamViewer, the application needs to be installed on both computers involved in the connection, and each of them has a unique ID and password. Whenever a user wants to gain control of another computer, they need to enter the corresponding ID and password to establish an immediate connection.

  TeamViewer Portable allows users to create lists of computers to automatically remotely control, manage them, and even exchange instant messages or make video or phone calls. Professionals are free to dive into the many customization options to set hotkeys, activate Wake-on-LAN on computers to enable them, without the help of remote users.

  Another useful feature of TeamViewer Portable is that it supports multiple simultaneous users connected to a single PC, instead of limiting this to a single remote user. In other words, you can get a few of your friends to work together and fix any issues or problems your PC may have.

  Download TeamViewer Portable
  TeamViewer Portable is not only an intuitive application that can be of great use when it comes to remote connections, but it can also perform a wide range of additional functions that require specialized skills and additional software. installed on the PC.

  TeamViewer 15.19.3 Portable
  [​IMG] [​IMG]
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này