Máy Móc Tủ chữa cháy - Tủ tổ hợp 650x1200x220 1ly

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Công Ty PCCC HAT, 19/5/22.

 1. Công Ty PCCC HAT

  Công Ty PCCC HAT Member

  Tham gia ngày:
  9/7/18
  Bài viết:
  959
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tủ tổ hợp 650x1200x220 1ly
  Tủ PCCC tổ hợp hay tủ chìm là loại tủ được đặt trong 1 vị trí chờ sẵn tại bức tường, kích thước chờ đó sẽ bằng với kích thước Dài x Rộng x Sâu của tủ, mặt của tường sẽ bằng với mặt của cánh cửa. Việc lắp đặt này sẽ giúp cho mặt tủ bằng với mặt của bức tường, giúp cho không gian trở nên thông thoáng & đẹp về mặt thẩm mỹ cho khu vực lắp đặt. Vỏ tủ cứu hỏa vách tường được sản xuất trên tiêu chuẩn và chất lượng của PCCC tại Việt Nam

  Thông số chung tủ PCCC tổ hợp
  Kích thước của tủ kệ PCCC trong nhà
  Cao x Rộng X Sâu: Tủ tổ hợp 650 x 1200 x 220 1ly
  Độ dày: Theo nhu cầu thực tế
  Kích thước tủ bằng với kích thước được làm sẵn bên trong tường
  Ở 2 bên tủ có bờ dốc rộng khoảng 30mm sao cho khi lắp vào thì mặt tủ sẽ bằng với mặt của tường
  Cánh cửa gồm khóa, có lắp kính 4-5mm để lấy dụng cụ chữa cháy khi có sự cố xảy ra
  Vỏ tủ PCCC tổ hợp
  Vỏ tủ cứu hỏa là một sản phẩm được dùng để chứa các dụng cụ báo cháy, thiết bị báo cháy khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra. Chúng là một sản phẩm không thể thiếu trong các tòa nhà cao cấp, khu đô thị thương mại, nhà xưởng… Được đặt ở những nơi dễ nhìn, dễ nhận biết để kịp sử dụng khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

  Hộp tủ PCCC tổ hợp
  Hộp tủ chữa cháy trong nhà được các cơ sơ sản xuất dựa trên yêu cầu báo cháy và các yêu cầu kỹ thuật chữa cháy phù hợp với mọi tiêu chuẩn trong tiêu chuẩn Việt Nam. Tủ cứu hỏa trong nhà sẽ giúp cho công trình của bạn trở nên thoáng đãng, chuyên nghiệp,hiện đại hơn.
  Tủ phòng cháy chữa cháy đựng bình cứu hỏa hay tủ PCCC tổ hợp hay gọi là tủ dùng cho hệ thống cứu hỏa trong nhà hoặc ngoài nhà với thiết kế mặt kính có khóa an toàn với kích thước tiêu chuẩn để đựng van góc PCCC, cuộn vòi chữa cháy và lăng phun chữa cháy. Khác hàng cũng có thể đặt kích thước và độ dày theo yêu cầu để đựng bình chữa cháy hay các vật dụng khác như búa, dây thoát hiểm chuyên dùng trong phòng cháy chữa cháy.
   

  Tất cả ảnh up lên :

Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này