Linh tinh Trẻ nhà bạn thích chơi 1 mình, 2 người hay chơi theo nhóm

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi quangdai145, 15/5/19.

 1. quangdai145

  quangdai145 New Member

  Tham gia ngày:
  12/5/19
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khi trẻ phát triển, chúng sẽ chuyển từ chơi cá nhân sang chơi theo nhóm. Làm thế nào một đứa trẻ lớn hơn chọn chơi có thể phụ thuộc vào cảm giác của chúng tại thời điểm này hoặc một sở thích cá nhân. Cách mà hầu hết trẻ em chơi thường thay đổi theo từng ngày và hoàn cảnh.


  [​IMG]

  Có ba hình thức chơi cơ bản:

  Chơi một mình
  Các bé thường thích dành nhiều thời gian chơi một mình. Họ đang khám phá tất cả các khía cạnh của môi trường của họ từ âm thanh của giọng nói của chính họ và cảm giác của các bộ phận cơ thể của chính họ đến những người khác. Họ muốn nhìn chằm chằm, nắm lấy, mút và lục lọi bất kỳ vật nào cản đường họ.

  Trẻ lớn hơn đôi khi cũng sẽ thích chơi một mình. Họ có thể dành hàng giờ để dựng lên những câu chuyện với GI Joes hoặc Búp bê Barbie của họ. Họ thích tự xây dựng, vẽ, vẽ, phát minh và khám phá. Họ hy vọng cũng sẽ thích đọc và thậm chí tự viết.

  Chơi song song
  Từ hai tuổi đến khoảng ba tuổi, trẻ chuyển sang chơi bên cạnh những đứa trẻ khác mà không có nhiều tương tác với nhau. Họ có thể tham gia vào các hoạt động tương tự hoặc các hoạt động hoàn toàn khác nhau nhưng họ thích ở gần người khác cùng tuổi. Mặc dù có vẻ như họ không quan tâm đến sự hiện diện của những đứa trẻ khác, nhưng chỉ cần thử tách chúng ra và bạn sẽ thấy liên hệ này từ xa là rất quan trọng đối với chúng.

  Chơi nhóm
  Đến ba tuổi, trẻ đã sẵn sàng cho trường mầm non. Họ được đào tạo bô, có khả năng giao tiếp và giao tiếp với người khác. Họ có thể chia sẻ ý tưởng và đồ chơi. Thông qua chơi tương tác, họ bắt đầu học các kỹ năng xã hội như chia sẻ và thay phiên nhau. Họ cũng phát triển khả năng cộng tác trên chủ đề của nhóm Cameron về hoạt động chơi. Trẻ em không phải người lớn nên chơi chủ đề và cấu trúc. Người lớn chỉ nên can thiệp khi trẻ thể hiện nhu cầu huấn luyện về các kỹ năng giải quyết vấn đề xã hội.

  Cuối cùng, trẻ cũng thích chơi với người lớn. Điều này có thể là một đến một hoặc trong một nhóm. Điều quan trọng là cha mẹ dành thời gian chơi với con cái của họ. Đó là niềm vui Hãy để những đứa trẻ thiết lập tốc độ và trở thành một phần của thế giới của chúng. Không cần phải dạy hay giảng, chỉ cần tận hưởng trải nghiệm.

  Trẻ em thường xuyên tham gia chơi một mình là được. Tuy nhiên, nhu cầu phát triển kỹ năng giao tiếp và xã hội đòi hỏi sự cân bằng. Nếu một đứa trẻ CHỈ chơi một mình, nó có thể chỉ ra một vấn đề. Đừng ngần ngại nói chuyện với một chuyên gia như bác sĩ nhi khoa hoặc giáo viên của con bạn nếu bạn lo lắng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/6/19
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này