Nội Thất Trả lời thắc mắc cho câu hỏi có nên dùng giàn phơi thông minh

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi dohungsdcc, 13/8/18.

 1. dohungsdcc

  dohungsdcc Member

  Tham gia ngày:
  30/7/18
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có nên dùng giàn phơi đồ thông minh hay không vẫn là câu hỏi thường xuyên của khách hàng khi gọi điện nhờ chúng tôi trả lời. Bữa nay, Vips.com.vn xin đưa ra 1 số tiêu chí 1 cách khách quan nhất giúp bạn tham khảo và cân kể nhé.
  nói tới giàn phơi quần áo thông minh có lẽ hầu hết chúng ta đều biết nó ko còn xa lạ gì với mỗi gia đình nhất là những gia đình sống ở dân cư, ngoài ra các công dụng, cấu tạo giàn phơi hay dòng giàn phơi nào tốt nhất thì không phải ai cũng tinh thông hết. Bữa nay hãy cùng chúng tôi tìm hiếu tất cả các vấn đề này nhé.
  Theo http://batchephuoto.com/
  1. Công dụng của giàn phơi đồ thông minh

  Công dụng quan trọng nhất của giàn phơi đồ thông minh là để phơi xống áo. Bên cạnh đó với dòng giàn phơi quần áo này công dụng đó ko chỉ đơn thuần, độc nhất mà qua đó còn giúp những gia đình có thể tận dụng thêm diện tích ko gian phơi vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
  giàn phơi thông minh giúp phơi rất nhiều xống áo, chăn ga
  2. Cấu tạo giàn phơi quần áo thông minh

  Nhiều người chắc hẳn vẫn còn đang băn khoăn ko biết cấu tạo bộ giàn phơi thông minh như thế nào? Để giúp người dùng hiểu rõ hơn, Vips.com.vn xin đưa ra cấu tạo cũng như tính năng của từng bộ phận của giàn phơi:
  -Thanh phơi: Làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm, có dạng ống, chiều dài hơn 2m có thể cắt bớt ví như diện tích lắp quá hẹp, trên thanh có những lỗ phơi phân bố đồng đều khoảng 60-80 lỗ/thanh, bạn có thể thả sức phơi đồ mà ko lo xô bay.
  - Bộ tay quay hay còn gọi là bộ tời: Chất liệu nhôm liền khối có tác dụng để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống thông qua bộ ròng rã rọc và dây cáp. Tùy vào từng mẫu bộ tời mà tải trọng khác nhau khoảng từ 40kg- 70kg. Trên thị trường có 2 dòng tay quay liền và tay quay rời có độ bền trên 5 năm.
  Bộ tời tay quay giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu
  - Bộ ròng rọc và dây cáp: Bộ ròng rã rọc có các khoen định vị cho thanh phơi, dây cáp dùng để treo thanh phơi và cuốn thanh phơi lên xuống lúc phơi hoặc lấy xống áo.
  [​IMG]
  Nguồn http://giadungphucuong.com/
  3. Nên dùng giàn phơi quần áo thông minh dòng nào tốt nhất?

  Trên thị trường có rất nhiều dòng giàn phơi thông minh và dùng mẫu nào tốt nhất thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như giá tiền. Chúng tôi xin đưa ra 2 dòng thông dụng rất ngày nay để Anh chị em tham khảo:
  giàn phơi thông minh tay quay: Sử dụng bộ tời hoạt động theo nguyên tắc cơ học tức là người dùng phải tiến hành trực tiếp quay bộ tời để thanh phơi di chuyển lên xuống theo mong muốn. Giá mẫu giàn phơi thông minh gắn trần chao đảo từ 950.000đ- 3.000.000đ/bộ. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành từ 2-3 năm.
  giàn phơi quần áo thông minh hòa phát HP-Q6
  giàn phơi thông minh bấm điện hay còn gọi là giàn phơi điều khiển từ xa: ứng dụng nguyên lý tự động nên cách dùng rất đơn giản, người dùng chỉ cần bấm điện là thanh phơi sẽ tự động lên xuống.Vì vận dụng nguyên lý tự động hiện đại hơn nên mức giá giàn phơi đồ thông minh bấm điện cao hơn giàn phơi treo trần sử dụng bộ tời. Mức giá dao động khoảng 5.000.000đ- 13.000.000d/bộ. Bảo hành toàn cầu 3-5 năm.
  Qua các đặc điểm giàn phơi quần áo thông minh nhắc trên và công dụng của dòng giàn phơi này có thể khẳng định nên dùng giàn phơi quần áo thông minh. Nhất là với các hộ gia đình chung cư, quyết định lắp dựng giàn phơi đồ thông minh có thể đề cập là biện pháp độc nhất để tận dụng tối đa từng milime ban công hoặc lô gia chật hẹp.
  Theo http://gianphoi-hoaphat.net/
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này