Linh tinh TOP lợi ích tác dụng tuyệt vời từ hạt macca

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi hangphuonghv, 14/2/20.

 1. hangphuonghv

  hangphuonghv New Member

  Tham gia ngày:
  10/2/20
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hạt Macadamia có vị kem, gần giống như bên trong của một quả dừa tươi. Họ có một hồ sơ dinh dưỡng độc đáo như các loại hạt khác. Chúng cũng rất giàu axit béo quan trọng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chúng có thể giúp điều trị bệnh tiểu đường và đóng vai trò ngăn ngừa các bệnh nghiêm trọng khác, như bệnh tim.

  Trong bài đăng này, chúng tôi thảo luận về lợi ích của hạt macadamia một cách chi tiết. Chúng tôi sẽ xem xét những gì nghiên cứu về các loại hạt này và làm thế nào bạn có thể sử dụng chúng cho lợi ích của bạn.

  >> Tìm mua hạt macca uy tín, chất lượng!
  HOT LINE: 02623.743.743

  Lợi ích của hạt Macadamia là gì?
  Vì chúng giàu chất xơ và các khoáng chất khác như magiê và kali, những loại hạt này cải thiện sức khỏe của tim. Chúng giúp giảm cholesterol và huyết áp. Chất xơ trong các loại hạt này cũng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và các chất chống oxy hóa làm trẻ hóa làn da và mái tóc của bạn.

  - Có thể hỗ trợ sức khỏe ruột
  Các loại hạt chứa chất xơ, có thể thúc đẩy sức khỏe đường ruột. Các nghiên cứu cho thấy chất xơ có thể có tác dụng có lợi đối với hệ vi sinh vật đường ruột.

  Các loại hạt đặc biệt giàu đồng. Mặc dù người ta tin rằng đồng hỗ trợ các phản ứng enzyme cải thiện sức khỏe tiêu hóa, chúng ta cần nhiều nghiên cứu hơn để xác nhận nó.

  Nhưng hãy cẩn thận khi bạn mua hạt macadamia từ các nguồn gần đây cho biết mức độ tăng trưởng của salmonella trong hạt cây (bao gồm cả hạt macadamia).

  - Có thể giúp giảm viêm
  Một nghiên cứu cho thấy rằng việc tiêu thụ hạt macadamia có thể giúp giảm viêm, điều này có thể gây ra bệnh tim mạch vành. Một nghiên cứu trên chuột cho biết hiệu quả của dầu hạt macadamia trong điều trị viêm.

  Hạt macadamia cũng là nguồn axit alpha-linoleic tốt, một loại axit béo omega-3 chống viêm giúp điều trị viêm và ngăn ngừa viêm khớp tiếp theo.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này