Điện Tử Tổng hợp những ưu điểm của bếp từ âm

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi mo88dxmb, 7/9/20.

  1. mo88dxmb

    mo88dxmb Member

    Tham gia ngày:
    10/5/19
    Bài viết:
    634
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Ưu điểm của bếp từ âm so với bếp từ dương là gì? Có nên sử dụng bếp từ âm hay không?

    Nếu bạn đang phân vân việc lựa chọn nên sử dụng bếp từ âm hay dương. Bài viết dưới đây chia sẻ những ưu điểm của bếp từ âm để bạn có lựa chọn sáng suốt nhất.

    Bếp từ âm là sản phẩm có kết cấu và thiết kế đặc biệt. Được lắp đặt cố định và chìm âm vào bàn bếp, chỉ để hở bề mặt bếp và vùng nấu giúp tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp.

    Tiết kiệm diện tích nhà bếp

    Ưu điểm của một chiếp bếp từ âm sẽ giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề về diện tích. Bởi khi lắp đặt, bộ phân thân vỏ bếp từ được lắp chìm xuống về mặt bàn đá bếp, chỉ để nổi lên trên bề mặt là một mặt kính phẳng gọn gàng. Bếp từ âm sẽ không chiếm quá nhiều diện tích bề mặt của khu vực nấu nướng. Rất thích hợp với các gia đình có chỗ ở ổn định với không gian bếp nhỏ.

    [​IMG]

    Tăng tính thẩm mỹ

    Khi lắp đặt âm, chỉ nhìn thấy phần mặt kính phẳng sáng bóng nên trông chiếc bếp và không gian bếp của bạn bạn trở nên đẹp, thẩm mỹ, hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

    Bếp từ âm được lắp đặt gần như toàn bộ phần thân, chỉ để nổi khoảng 1- 3cm phần mặt kính. Bề mặt này tạo nên sự đồng nhất với bàn bếp nấu. Giúp không gian bếp nấu gọn gàng, thẩm mỹ hơn rất nhiều.

    Bảo vệ thân vỏ bếp, kéo dài tuổi thọ

    Một ưu điểm khác của bếp từ âm chính là thân, vỏ bếp được bảo vệ tốt hơn. Nếu bạn sử dụng một chiếc bếp từ có phần thân nổi hoàn toàn trên bàn bếp nấu. Bạn sẽ thấy rằng bếp rất dễ bị bám bẩn, bụi, cặn thức ăn, dầu mỡ trong khi nấu.

    Thậm chí, khí hậu nóng ẩm của Việt Nam dễ làm bếp bị oxi hóa, hoen rỉ, làm mất thẩm mỹ bếp và giảm tuổi thọ bếp. Thế nhưng. các vấn đề này hầu như được giải quyết hết khi bạn lựa chọn chiếc bếp từ âm.

    Bếp từ âm có phần thân vỏ được sơn cách điện, cách nhiệt được lắp chìm xuống bàn đá, phần nào giảm đi sự tiếp xúc với không khí, dầu mỡ, nước, các chất lỏng từ thức ăn,... Giúp phần thân bếp luôn mới và bảo vệ tốt hơn các linh kiện bên trong.
    [​IMG]

    Giảm tiếng ồn

    Một trong những nhược điểm của bếp từ là việc tạo ra tiếng ồn từ quạt gió trong khi hoạt động. Thế nhưng, khi sử dụng bếp từ âm, bạn sẽ thấy tiếng ồn được giảm đáng kể so với việc dùng bếp từ dương.

    Quạt gió bếp từ nằm ở phần thân bếp, khi thân bếp được lắp chìm dưới mặt bàn bếp, nó phần nào cản trở âm thanh tiếng ồn khi bếp hoạt động. Bởi vậy, nhiều người nghĩ rằng bếp từ âm vận hành êm hơn bếp từ dương. Thực tế thì khả năng vận hành của 2 bếp là ngang bằng nhau, nhưng vì bếp từ âm giảm được độ ồn của quạt gió nên tạo cảm giác vận hành êm ái hơn cho người dùng. Đây chính là một ưu điểm của bếp từ âm mà khi dùng, mọi người sẽ nhận biết rõ hơn.

    Không bị xê dịch khi nấu ăn.

    Vừa là ưu và nhược điểm của bếp từ âm. Nếu bạn đã từng sử dụng bếp ga dương hay các loại bếp khác, việc xê dịch và di chuyển bếp khi nấu là rất nguy hiểm. Có thể gây bỏng, lật, đổ thức ăn hoặc các trường hợp khác nghiêm trọng hơn. Bếp từ âm được lắp đặt cố định vì thế bạn không lo bếp bị xê dịch

    Fandi - Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt
    Hotline: 024.3557.2828
    Website: http://fandi.vn/
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này