Linh tinh TOMECO Services Cung cấp Dịch Vụ Sửa Chữa Quạt Công Nghiệp, Phục Hồi Guồng Cánh Quạt

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi quattomeco, 26/3/20 lúc 14:07.

 1. quattomeco

  quattomeco New Member

  Tham gia ngày:
  Thứ năm
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với một thực trạng là đa số những dây chuyền kỹ thuật cung ứng nguyên liệu xây dựng (xi măng, gốm, sứ, hóa chất, phân bón….) ở Việt Nam được đầu tư đồng bộ từ nước ngoài sau một thời gian vận hành đã, đang, sẽ tiếp tục xuất hiện những vật dụng xuống cấp và hư hỏng, lúc này cần phải sửa chửa, bảo trì hoặc phục hồi guồng cánh quạt công nghiệp.

  Trong các dây chuyền đấy, 1 bộ quạt công nghiệp tuy sở hữu giá trị ko lớn nhưng lại thường đóng vai trò “trái tim” của cả hệ thống. 1 quạt bị hỏng bất ngờ sẽ dẫn đến sự ngưng trệ của cả dây chuyền công nghệ, dẫn đến thiệt hại hàng chục, hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng mỗi ngày. Nhận thức được điều đó, TOMECO thường xuyên bàn bạc với nhà máy để chủ động đưa ra những giải pháp ngừa và giảm bớt những thiệt hại. 2 trong số các giải pháp đócung ứng linh kiện phụ tùng phòng ngừacông ty sửa sang chủ động nhanh chóng.

  Chế tạo 1 bộ quạt công nghiệp đảm bảo những tham số về công nghệ đã là 1 việc làm cho khó, ngoài ra để lại các thông số công nghệ, kiểu dáng hồi phục và khẩn trương sản xuất nhằm đưa các bộ quạt hoạt động trở lại thì đòi hỏi phải sở hữu một khả năng đáp ứng cao hơn nữa. mang kinh nghiệm lâu năm của mình, TOMECO đã sửa thành công các bộ quạt, guồng cánh quạt trong những điều kiến khắc nghiết về thời gian, không gian chật hẹp, nóng bức và bụi bặm.

  Để thực hiện được điều ấy là là nhờ sự gắn kết đặc biệt tin tưởng giữa TOMECO và các quý quý kháchnhững nhà máy xí nghiệp đang vận hành, cùng lúc phải dựa trên những tri thức và kinh nghiệm phong phú, thông thuộc về dây chuyền khoa học, thông hiểu với những bề ngoài của nước ngoài. không những thế, sự thành công nói trên còn đặc biệt nhờ vào sự thiết bị tốt về công cụ cung ứngtu tạo của TOMECO.

  Để thực hiện được điều đó là nhờ sự gắn kết đặc trưng tin tưởng giữa TOMECO và những quý khách hàngcác nhà máy xí nghiệp đang vận hành, cùng lúc phải đựa trên những tri thức và kinh nghiệm phong phú, thông thạo về dây chuyền kỹ thuật, thông suốt với các ngoại hình của nước ngoài. Không những thế, sự thành công nói trên còn đặc biệt nhờ vào sự trang bị kỹ thuật tiến tiến hiện đại của của TOMECO.

  Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa quạt công nghiệp, phục hồi guồng cánh quạt công nghiệp vui lòng liên hệ TOMECO Services.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này