Máy Móc Tìm hiểu bơm định lượng dạng màng là gì?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi maiphuong02, 10/7/21.

 1. maiphuong02

  maiphuong02 Member

  Tham gia ngày:
  27/10/20
  Bài viết:
  253
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16

  Tìm hiểu bơm định lượng dạng màng là gì?


  Bơm định lượng dạng màng hay còn được gọi là máy bơm màng có thể định lượng. Máy bơm định lượng dạng màng có cấu tạo và nguyên lý hoạt động giống máy bơm màng, chính vì vậy máy bơm định lượng dạng màng còn có tên gọi khác là bơm màng có thể định lượng.  [​IMG]

  Máy bơm định lượng dạng màng là gì?

  Máy bơm định lượng dạng màng là loại bơm công nghiệp sử dụng màng bơm thay thế piston chuyển động để hút đẩy chất lỏng. Máy bơm định lượng dạng màng có cấu tạo chính là màng bơm, thân bơm và đầu hút, đầu xả. Bơm định lượng dạng màng còn có các bộ phận bi đế bích, phớt làm kín bơm giúp quá trình bơm diễn ra thuận lợi.

  Máy bơm định lượng dạng màng hoạt động theo nguyên lý hút đẩy chất bơm, nguyên lý co bóp chuyển động qua lại giữa các màng.

  Khi máy bơm hoạt động, bơm bắt đầu bơm mồi, khi buồng bơm mồi đầy quá trình hút chất bơm bắt đầu, chất bơm được hút vào buồng bơm. Khi áp suất chênh lệch màng bơm di chuyển chất bơm bị đẩy ra ngoài.

  Máy bơm định lượng dạng màng có nhiều ứng dụng, có thể bơm mọi loại chất lỏng kể cả các chất lỏng đặc biệt.

  Sử dụng bơm định lượng dạng màng khách hàng hoàn toàn yên tâm vì dòng bơm này bền giá cả phải chăng và có thể sử dụng cho mọi nhu cầu bơm.  Là loại máy bơm có thiết kế chuyên dụng để bơm hút chất lỏng sạch, đường kính hút-xả lớn thuận lợi trong việc bơm nước và dẫn nước, cánh bơm được thiết kế dạng cánh xoáy do đó lưu lượng bơm lớn, cột áp đẩy nước cũng rất cao. Phốt chịu nhiệt motor hoạt động bền bỉ, hiệu quả trong thời gian dài vẫn có khả năng đáp ứng tốt với lưu lượng và cột áp ổn định.

  Máy bơm nước NTP góp phần quan trọng trong việc dẫn nước, cung cấp nước cho cho cây trồng như sử dụng để tưới tiêu, chống cạn, xả lũ trong các khu vực sản xuất nông nghiệp. Người ta vẫn hay sử dụng máy bơm nước lưu lượng NTP với béc phun để tưới cây trên diện rộng, hoặc lắp với thiết bị phun sương để tưới cho những loại cây không cần lượng nước nhiều như lan, tưới rau, hoa màu hoặc xả nước cho đồng ruộng, bơm nước tưới cho cây công nghiệp cà phê, cao su, hồ tiêu. Máy bơm nước tưới cây NTP được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng về cung cấp nước với lưu lượng lớn.

  Chưa kể bơm định lượng dạng màng có nhiều hãng sản xuất và nhiều mức công suất khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

  Khi sử dụng bơm định lượng dạng màng khách hàng cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để có sản phẩm chính hãng.

  Cung cấp bơm định lượng dạng màng chính hãng. Hotline: 0989.775.196.

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm định lượng Seko   
 2. narutoqartulad

  narutoqartulad Member

  Tham gia ngày:
  19/6/21
  Bài viết:
  857
  Được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này